หนังจีนชุด เซียนกระบี่เหนือยุทธภพ The Lost Swordship (2018) DVD 6 แผ่นจบ

ดูหนัง เซียนกระบี่เหนือยุทธภพ The Lost Swordship 2018
 • ch1542
 • เซียนกระบี่เหนือยุทธภพ The Lost Swordship (2018) DVD 6 แผ่นจบ
 • พากย์ไทย
 • แนวกำลังภายใน เมื่ออธรรมครอบครองโลก เหล่าผู้กล้าฝ่ายธรรมมะจึงต้องรวมตัวเพื่อผดุงคุณธรรม ช่วยเหลือคนทั้งปวง และออกตามหา ศาสตราวุธเทพในตำนาน เพื่อโค่นฝ่ายอธรรมลงให้จงได้
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿150
  ฿210
  ฿270
 •  

ชื่อเรื่องภาษาจีน: 飘香剑雨

แนว: แอคชั่น, กำลังภายใน

จำนวนตอน: 36

ปี: 2018

คะแนน: 7.8 / 10

 

เรื่องย่อ

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อพรรคฝ่ายอธรรมนามว่า “นิกายช่วงชิงฟ้า” ได้แผ่ขยายอิทธิพลไปทั่วยุทธภพ จนเหล่าจอมยุทธ์ฝ่ายธรรมะต้องอยู่อย่างหลบๆซ่อนๆ แต่ในความมืดมิดก็ยังมีแสงสว่างอันน้อยนิดเกิดขึ้น เพราะยังมีกลุ่มคน ที่ไม่ยอมสยบต่อความชั่วร้ายดำรงอยู่ นั่นคือคนของ “หมู่บ้านคุณธรรม” ที่กำลังรวบรวมยอดฝีมือผู้กล้าจากทั่วทุกสารทิศ มาผนึกกำลังต่อต้านนิกายช่วงชิงฟ้า นอกจากนี้ทั้งสองฝ่ายยังต้องการตามหา ศาสตราวุธเทพในตำนาน ที่ซุกซ่อนอยู่ทั่วแผ่นดิน เพื่อนำมาเสริมกำลังให้ฝ่ายของตนเข้มแข็งขึ้น

 

เซียนกระบี่เหนือยุทธภพ นำแสดงโดย เริ่นเหยียนไค่ พระเอกหนุ่มสุดฮอต จากไต้หวัน รับบทเป็น “อีเฟิง” จอมยุทธ์หนุ่มปริศนา มาดกวน มีวรยุทธ์อันฉกาจฉกรรจ์ และยังสามารถใช้อาวุธได้หลากหลายชนิด เนื่องจากคนรักของอีเฟิงถูกนิกายช่วงชิงฟ้าลักพาตัว จึงทำให้เค้าไล่ล่ากวาดล้างคนของนิกายเพื่อหวังว่าจะได้คนรักกลับคืนมา

 

อู๋โยว นักแสดงสาวชาวจีน รับบทเป็น ซุนหมิ่น ศิษย์เอกของหมู่บ้าน-คุณธรรม เป็นอีกหนึ่งคนที่มีความแค้นกับนิกายช่วงชิงฟ้าอย่างลึกล้ำ จากการถูกคนของนิกายสังหารทั้งครอบครัว และ เกากว่างสือ รับบทเป็น จงจิ้ง ยอดฝีมือดาวรุ่งของหมู่บ้านคุณธรรม เป็นคนหนุ่มที่ซื่อตรงและมีอุดมการณ์

 

รายชื่อนักแสดง

Wu You

Ming Ren

Shane Xiao

Jai JC

Views: 485