หนังจีนชุด จอมทัพหลานหลิงหวาง 2013 DVD 8 แผ่นจบ

ดูหนัง จอมทัพหลานหลิงหวาง 2013
คลิกดูตัวอย่างแบบปกสกรีน
 • ch604
 • จอมทัพหลานหลิงหวาง 2013 DVD 8 แผ่นจบ
 • ซับไทย
 • หลานหลิงหวาง เป็นแม่ทัพอันดับหนึ่งของแคว้นเป่ยฉี และยังเป็น ชายงามในประวัติศาสตร์จีนนับแต่อดีตจวบปัจจุบัน
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿200
  ฿280
  ฿360
 •  จอมทัพหลานหลิงหวาง 2013

 

เรื่องย่อ

 

          ภาพยนตร์จีนชุดสุดยิ่งใหญ่ ที่จะมาทำให้คุณผู้ชมประทับใจไปกับตำนานรักที่ต้องฝ่าฟันกับอุปสรรคต่างๆ ของแม่ทัพหนุ่มรูปงาม และสาวสวยผู้กุมชะตาของแผ่นดิน ใน “ศึกรักสะท้านแผ่นดิน” (LAN LING WANG) นำแสดงโดย เฝิงเส้าเฟิง พระเอกหนุ่มหล่อที่โด่งดังมาจากบท องค์ชาย 8 ในซีรีส์เจาะเวลาทะลุมิติเรื่อง "The Palace" ที่จะมารับบทเป็น หลานหลิงหวัง แม่ทัพหนุ่มผู้เก่งกาจ ที่มีชื่อเสียงเลื่องลือในด้านรูปโฉมอันงดงาม, หลินอี้เฉิน นางเอกสาวมากความสามารถ จากภาพยนตร์จีนชุดสุดโด่งดังเรื่อง “แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก” มารับบทเป็น หยางเส่อู่ หญิงสาวสวยจากตระกูลคนทรง ผู้กุมชะตาของแผ่นดินเอาไว้ และ เฉินเสี่ยวตง ในบทบาทของ อี้เหวินหยง ฮ่องเต้ ราชวงศ์เหนือ แห่งแคว้นฉู่ ผู้เป็นตัวแปรสำคัญในความรักครั้งนี้ ร่วมติดตามเรื่องราวความรักที่จะกลายมาเป็นตำนานเล่าขานสุดยิ่งใหญ่ของพวก

          หลานหลิงหวัง (เฝิงเส้าเฟิง) แม่ทัพหนุ่มผู้เก่งกาจของ แคว้นฉี่ กล่าวกันว่า เขาเป็นแม่ทัพที่มีรูปโฉมงดงามมาก จนต้องใส่หน้ากากยักษ์ในการออกรบ เพื่อข่มขวัญทหารของข้าศึกให้เกรงกลัว ระหว่างการสู้รับอันดุเดือดที่ชายแดนของแคว้นฉี่ และแคว้นฉู่ หลานหลิงหวัง ได้พบกับ หยางเส่อู่ (หลินอี้เฉิน) หญิงสาวผู้มีสายเลือดของนักพยากรณ์ โดยบังเอิญ

          หยางเส่อู่ อาศัยอยู่กับยาย ผู้มีความสามารถในการทำนายอนาคต ซึ่งพลังพิเศษนี้จะถูกส่งต่อไปยังลูกหลาน ทำให้ หยางเส่อู่ มี พลังเร้นลับนี้ด้วย และกล่าวกันว่า ใครที่ได้ครอบครองสายเลือดนักพยากรณ์ คนผู้นั้นจะสามารถรวมแผ่นดินได้ เพื่อปกป้องหลานสาวจากภยันตราย ยายของเธอจึงได้ใช้พลังพิเศษนี้ ในการปกป้องหมู่บ้านเล็กๆ ที่อยู่ในป่า เพื่อให้พ้นจากสายตาของคนนอก ทำให้หมู่บ้านแห่งนี้กลายเป็นแดนสนธยาที่ไม่มีใครสามารถผ่านเข้าออกได้ จนกระทั่งวันแห่งโชคชะตามาถึง หยางเส่อู่ บังเอิญได้เจอและได้ช่วยเหลือ หลานหลิงหวัง ในป่า และพาเขากลับเข้ามายังหมู่บ้าน การได้มาเจอกันของชายหนุ่มและหญิงสาวในครั้งนี้ จึงเป็นจุดเริ่มต้นของชะตากรรมที่นำไปสู่ “ศึกรักสะท้านแผ่นดิน”Views: 12264