หนังจีนชุด เพียงใจไม่อาจรอรัก Love Won't Wait (2018) DVD 10 แผ่นจบ

ดูหนัง เพียงใจไม่อาจรอรัก Love Wont Wait 2018
 • ch1547
 • เพียงใจไม่อาจรอรัก Love Won't Wait (2018) DVD 10 แผ่นจบ
 • พากย์ไทย
 • แนวดราม่า นำแสดงโดย แวนเนส วู จางป๋อจือ และ คนไทยอีกคนคือ บี้ KPN เรื่องราวของหญิงที่ต้องสู้ชีวิตหลังจากเสียลูกชายไป ทั้งสามีไม่สนใจรวมถึงเจอแม่สามีรังแก เธอจะลุกขึ้นมาได้อย่างไร ต้องติดตาม
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿250
  ฿350
  ฿450
 •  

ชื่อเรื่องภาษาจีน: 如果,爱

แนว: โรแมนติก, ดราม่า

จำนวนตอน: 47

ปี: 2018

 

เรื่องย่อ

Wan Shicheng มีจุดเริ่มต้นที่ต่ำต้อยจากแผงขายอาหารข้างทางเริ่มต้นขึ้นและในที่สุดก็ได้เปิดร้านอาหารที่ใหญ่ที่สุดในเมืองชื่อ "ครอบครัวรุ่งเรือง" หลังจากทำงานหนักมาสี่สิบปี อย่างไรก็ตามในช่วงอาชีพของเขาเขาประสบปัญหาร้ายแรงที่บ้าน ลูกสาวคนโตของเขา Wan Jialing (รับบทโดย Cecilia Cheung) สูญเสียลูกชายไปเมื่อสามปีก่อนและได้รับความเย็นชาจากซ่งเฉียวจือสามีของเขา (รับบทโดย Vanness Wu) และถูก Zhang Yizhen แม่สามีรังแก

 

Zheng Qingtian ลูกสะใภ้ของเขามุ่งมั่นที่จะดูแลครอบครัวและร้านอาหารอย่างไม่เห็นแก่ตัว แต่ Wan Jiale ลูกชายคนโตของ Sicheng ก็หักหลังเธอ Wan Jiani ลูกสาวคนสุดท้องของ Sicheng ยังไม่มีแผนที่จะแต่งงาน แต่ต้องนอนค้างคืนกับ Lee Zimin คนรวยและตั้งครรภ์ Chen Shuying ภรรยาของ Shicheng รู้สึกเสียใจกับวิธีที่เห็นแก่ตัว Shicheng จัดการกับลูก ๆ ของเขาและตัดสินใจหนีออกจากบ้าน ความท้าทายเหล่านี้บังคับให้ Wans เติบโตขึ้นพวกเขาเรียนรู้ที่จะไตร่ตรองถึงความผิดพลาดในอดีตและชื่นชมสิ่งที่พวกเขามีในตอนนี้ ในท้ายที่สุดพวกเขาก็ช่วยกันฝ่าฟันความท้าทายเหล่านี้และจบลงด้วยกันอย่างมีความสุข

 

รายชื่อนักแสดง

Vanness Wu

Cecilia Cheung

Bie Thassapak Hsu

Ni Jing Yang

Huang Shuo Wen

Views: 628