หนังจีนชุด เสน่หา มายาจิ้งจอก Beauties In The Closet (2020) DVD 6 แผ่นจบ

ดูหนัง เสน่หา มายาจิ้งจอก Beauties In The Closet 2020
 • ch1530
 • เสน่หา มายาจิ้งจอก Beauties In The Closet (2020) DVD 6 แผ่นจบ
 • พากย์ไทย
 • เรื่องราวของเผ่าจิ้งจอกที่โกรธแค้นฮ่องเต้ที่ทำลายป่า ตั้งใจจะล้างแค้นจึงส่ง 2จิ้งจอกสาวแปลงเป็นหญิงงามเพื่อเข้าวัง แต่คนนึงกลับหลงรักฮ่องเต้ อีกคนฮ่องเต้รักแต่เธอกลับรักคนอื่น เรื่องราวแสนซับซ้อน จะจบลงเช่นไร
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿150
  ฿210
  ฿270
 •  

ชื่อเรื่องภาษาจีน: 柜中美人

แนว: พีเรียด, คอมเมดี้, โรแมนติก, กำลังภายใน, ดราม่า, แฟนตาซี

จำนวนตอน: 34

ปี: 2018

คะแนน: 7.8 / 10

 

เรื่องย่อ

เรื่องราวเกี่ยวกับถังจิ้งจงหลี่จ้านมัวเมาเสพสุข ชอบล่าจิ้งจอก พระองค์ต้องการสร้างราชวังบนเขาหลีซาน จึงโค่นต้นไม้ใหญ่ทำลายธรรมชาติ ส่งผลให้ฝูงจิ้งจอกที่อาศัยบนเขาเดือดร้อนจากการคุกคาม ด้วยเหตุนี้เผ่าจิ้งจอกจึงตัดสินใจล้างแค้นเหล่าเชื้อพระวงศ์

 

โดย หวงชิงฟง ภูตเพียงพอนเหลือง กับ หูเฟยหลวน จิ้งจอกเก้าหาง ได้แปลงร่างเป็นหญิงงาม เพื่อเข้าไปในวังหลวง แต่ระหว่างนั้น ชิงฟง และ เฟยหลวน ได้กินผลมายาเข้าไป โดยแบ่งกันกิน หารู้ไม่ว่าการแบ่งผลมายาจะทำให้เกิดผลที่แตกต่างขึ้น ชิงฟง กินส่วนที่มีรสเปรี้ยว ส่งผลให้ต้องหลงรักฮ่องเต้สุดหัวใจ ส่วน เฟยหลวน กินส่วนรสหวาน ทำให้มีเสน่ห์ชวนหลงใหล ส่งผลให้ฮ่องเต้หลงรัก แต่เฟยหลวนกลับไปหลงรักบัณฑิตหนุ่มหลี่อี้ซี

 

และภายในวังหลวงก็มีปัญหาจากกลุ่มอิทธิพลในราชสำนัก ถึงแม้จะมี หลี่หาน เป็นฮ่องเต้ก็ตาม หลี่หานจึงต้องกำจัดกลุ่มอิทธิพล และช่วงชิงอำนาจฮ่องเต้กลับคืนมา ทั้งนี้ ชิงฟงกับเฟยหลวน ได้ค้นพบว่าหลี่หานเป็นฮ่องเต้ที่ดี จึงคอยช่วยเหลือให้พ้นจากปัญหาต่าง ๆ และพยายามสลายความแค้นระหว่างเผ่าจิ้งจอกกับเชื้อพระวงศ์ ด้วยความใกล้ชิดทำให้หลี่หานมีใจรักชิงฟง แต่ก็ยากจะต้านทานพลังของผลมายา ส่งผลให้หลายต่อหลายครั้งไม่อาจหักห้ามใจตัวเองได้ ทุกคนจึงต้องพยายามหาทางออกให้ความรักของคู่สามารถลงเอยด้วยดีที่สุด

 

รายชื่อนักแสดง

Vic Chou

Hu Bing Qing

Sebrina Chen

Chen Ruo Xuan

Han Dong

Views: 619