100 Days With Mr.Arrogant พากษ์ไทย 1 แผ่นจบ

100 Days With MrArrogant
  • kr139
  • 100 Days With Mr.Arrogant พากษ์ไทย 1 แผ่นจบ
  • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
    ฿25
  •  

kr139 100 Days With Mr.Arrogant พากษ์ไทย 1 แผ่นจบ


�����
ในสมัยเรียนหนังสือในโรงเรียน ใครๆก็ดูสดใสและมักเพ้อฝันกัน สาวน้อยช่างฝัน Ha-young (Ha Ji-won) อีกคนหนึ่งมีชีวิตที่สนุกสนานและกำลังจะก้าวสู่อุดมศึกษาในไม่ช้า วันหนึ่ง Ha-young เธอได้งีบหลับในห้องเรียนฝันว่าเธอเป็นสโนว์ไวท์ซึ่งนอนหลับรอเจ้าชายขี่ม้าขาวมาจุมพิศให้เธอฟื้นขึ้น แล้วเจ้าชายก็มาจุมพิศเธอจริงๆด้วย ... เพื่อนคนหนึ่งของ Ha-young จึงทำนายฝันให้ Ha-young ว่าเธอจะได้พบกับหนุ่มมาดดีคนหนึ่งในระยะเวลาอันใกล้นี้...

����
วันที่ Ha-young จะมีความสุขที่ได้ฉลองกับแฟนหนุ่มที่คบกันมาได้ 100 วันกลับเป็นวันที่สุดแสนจะช้ำใจเมื่อ แฟนหนุ่มกลับบอกเลิก Ha-young ทำให้เธออกหักดังเป๊าะแถมอารมณ์เสียอย่างแรง ระหว่างเดินครุ่นคิดโศกเศร้า กับตัวเองอยู่นั้น Ha-young ได้เตะกระป๋องน้ำซึ่งถูกทิ้งอยู่บนพื้นลอยระลิ่วไปถูกหัวของ Hyung-joon (Kim Jae-won) ซึ่งกำลังขับรถเปิดประทุนสุดหรูยี่ห้อ Lexus430 อยู่นั้นถึงกับต้องเสียหลักขับรถชนกำแพงจนกันชนหน้าถลอกเป็นรอยถาก ทำเอาพ่อหนุ่มเฟี้ยวสุดหล่อ Hyung-joon โมโหและเรียกค่าเสียหายกับ Ha-young ถึง $ 3000 เหรียญ ... Ha-young ถึงกับตกใจไม่คิดว่าจะต้องชดใช้ค่าเสียหายมูลค่าขนาดนั้น

"นายก้อดู มีฐานะร่ำรวยดีนะ (? ?^) ... ฉันว่าลืมเรื่องนี้ได้มั้ย (^ ^;;)” "
"ฉันนะ ยากจนนะ" Ha-young ขอความเห็นใจจาก Hyung-joon

���� แต่ในเมื่อความพยายามของเธอไม่เป็นผล เธอใจใช้วิธีหลอกล่อให้ Hyung-joon มองไปข้างหลังแล้วรีบวิ่งหนีเผ่นแนบกลับบ้าน...

���� ���

���� ในที่สุด Ha-young ก็หนีกลับบ้านอย่างปลอดภัย แต่นิสัยช่างฝันกับเธอนี่สิทำให้เธอต้องผจญภัยกับการถูกตำรวจมาล้อมอพาร์ทเม้นต์และยิงสาดกระสุนเข้ามาในห้องนอนของเธอเพื่อเรียกให้เธอยอมมอบตัวจากการเตลิดหนีจาก Hyung-joon ... ดีนะที่เป็นแค่ความฝัน แต่ในโลกของความเป็นจริง >_< Ha-young ถึงกับตกใจเมื่อนาย Hyung-joon โทรศัพท์เข้ามือถือของเธอ และยังคงเรียกร้องให้เธอชดใช้ค่าเสียหายให้จนได้

���� วันต่อมา Hyung-joon ถึงกับแกล้งติดกระดาษเขียนชื่อ Ha-young อยู่เต็มกำแพงหน้าโรงเรียนทำให้มีแต่นักเรียนสาวๆ สนใจกันกับนาย Hyung-joon หนุ่มมหาลัยสุดหล่อกระนั้นแหละ แต่พอ Ha-young เดินมาพบกับ Hyung-joon มีอันเป็นวิ่งเตลิดหนีเขาแต่จนแล้วจนรอดก็ถูกจับตัวเธอได้

"ฉันมันก็แค่สาวมัธยมปลายจนๆ คนนึงเอง (?.?)” "
"อืม งั้นเหรอ เอางี้ละกันเธอทำงานรับใช้ฉันแทนค่าเสียหายละกัน... (??)” "


���� Hyung-joon เรียกค่าเสียหายกับ Ha-young ด้วยการให้เธอเป็นทาสรับใช้เขา 100 วัน หากครบกำหนดเมื่อได เธอก็เป็นอิสระและไม่ต้องชดใช้ค่าเสียหายซ่อมรถ ...Ha-young จำใจตกลงเป็นทาสรับใช้หนุ่มเฟี้ยว Hyung-joon ซะแล้ว โดยมีใบสัญญทาสที่จัดทำโดย Hyung-joon ขึ้นและให้ Ha-young เซ็นต์กำกับตามข้อตกลงเงื่อนใขทุกอย่าง งานเป็นทาสรับใช้ก็เริ่มขึ้น... Ha-young เริ่มจากทำความสะอาดห้องของ Hyung-joon ที่อาศัยในอพาร์ทเม้นต์ตรงข้ามกับที่พัก Ha-young พอดิบพอดีเลย.... งานเป็นทาสรับใช้เริ่มหนัก ไหนจะต้องเป็นเบ๊ถือถุงช็อปปิ้งให้หนุ่มซ่าส์นับช็อปจนแขนแทบลาก ล้างรถ ทำการบ้านให้เขา

���� Ha-young สาวน้อยผู้น่าสงสารถึงกับอึ้งกิมกี่ เมื่อล่วงรู้ว่าแท้ที่จริงแล้วค่าซ่อมทำสีกันชนรถ Lexus430 ของนาย Hyung-joon ราคาไม่สูงขนาดที่เขาบอกไว้ ทำเอา Ha-young โมโหและคิดแผนแก้เผ็ดนาย Hyung-joon เริ่มจากแก้เผ็ดกับรถหรูของเขาและแกล้งประจานเขาที่มหาวิทยาลัยซะเสียหายไปเลย

���


"โอ ไม่!!! นาย...นาย...?!(? ?;)"
"ฉันจะเป็นติวเตอร์คนใหม่ ถ้างั้นเรามาเริ่มเรียนกันเลยไหม ? (?.,?+++)”


���� การแก้เผ็ดนี้ทำให้ Ha-young ใจชื้นมีความสุขชุ่มปอด แต่จนแล้วจนเล่าเธอก็ไม่พ้นเงิ้อมมือจากนาย Hyung-joon เมื่อแม่ของเธอ ได้จ้างคนมาสอนพิเศษเพราะ Ha-young มีคะแนนต่ำมากในการเรียน .... >_< ทำไม ไหงกลายเป็นนาย Hyung-joon ไปได้ละที่มาเป็นคนสอนพิเศษให้กับเธอ . . . จนแล้วจนรอด Ha-young ก็ยังคงตกเป็นทาสรับใช้ให้กับ Hyung-joon ต่อไป เรื่องราววุ่นๆ ของทาสกับนาย ระหว่างหนุ่มหล่อพ่อรวย Hyung-joon กับสาวน้อย Ha-young จึงเกิดขึ้นอีกรอบซะแล้ว

Views: 4927