ซีรีย์เกาหลี A Love For Thousand Years (รักข้ามภพ) V2D 4 แผ่นจบ

A Love For Thousand Years รักข้ามภพ
คลิกดูตัวอย่างแบบปกสกรีน
 • kr092
 • A Love For Thousand Years (รักข้ามภพ) V2D 4 แผ่นจบ
 • พากย์ไทย
 • องค์หญิงหลงยุค เรื่องราวความรักน่าประทับใจ จึงเกิดขึ้น
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿100
  ฿140
  ฿180
 •  

เรื่องย่อ A Love For Thousand Years รักข้ามภพ

 

ยุคปัจจุบัน คัง อิน โช (Kang In Chul แสดงโดย โซ จี ซบ (So Ji-Sub) จากเรื่อง รักสุดหัวใจฝากไว้ที่บาหลี : I'm sorry, I love you: นัด ครั้งแรกแสวงหารัก) กำลังขับรถยนตร์ฝ่าพายุฟ้าคะนอง อยู่ๆ ก็มีหญิงสาวในชุดเกาหลีโบราณวิ่งตัดหน้ารถ แล้วล้มลง เขารีบลงจากรถเพื่อมาดูหญิงสาวคนนั้น เธอมองเขาอย่างตกตะลึงพร้อมน้ำตา เธอเรียกเขาว่า "อารี (Ari)"

เมื่อประมาณ 1400 ปีก่อน ในสมัยราชวงศ์ Bakje (ซึ่งเป็นหนึ่งในสามอาณาจักรโบราณ ซึ่งปัจจุบันเป็นส่วนหนึ่งของประเทศเกาหลี) เจ้าหญิงแห่ง Buyeo ไล่ล่าสายลับคนหนึ่งเข้าไปยังโรงเตี๊ยมแห่งหนึ่ง องค์หญิงได้พบกับ อารี ลูกชายแม่ทัพใหญ่แห่งเมือง Bakje แม้ ทั้งสองได้มีปากเสียงกัน แต่องค์หญิงพอใจความสามารถของอารี จึงแต่งตั้งให้เขาเป็นสมุหราชองครักษ์ส่วนพระองค์ ส่วนสายลับดังกล่าว แท้จริงแล้วคือองค์ชาย Kim Yoo Seok จากเมือง Shilla (อีกอาณาจักรหนึ่งของเกาหลีในยุคปัจจุบัน) เขามาเพื่อแก้แค้นพ่อของอารีและมาเพื่อบุกยึดเมือง Bakje ในที่สุดองค์ชาย Kim สามารถยึดเมืองได้ ส่วนองค์หญิงและอารีต้องหนีออกจากเมือง ด้วยความใกล้ชิด ทั้งสองจึงเกิดความรัก ความห่วงใยต่อกัน องค์ชาย Kim ซึ่งหลงรักองค์หญิงอยู่ ตามมาเจอ และสังหาร Ari ต่อหน้าองค์หญิง และจะจับองค์หญิงมาเป็นของตน องค์หญิงวิ่งหนีมาถึงหน้าผา และตัดสินใจฆ่าตัวตายโดยการกระโดดหน้าผา

องค์หญิงตกลงมาอยู่ริมทะเลสาบในยุคปัจจุบัน โดย Kim Chu Chul ซึ่ง เป็นมาเฟียเจ้าของไนท์คลับแห่งหนึ่งเป็นผู้มาพบ เขาจับองค์หญิงให้ไปทำงานที่ไนท์คลับ แต่องค์หญิงวิ่งหนีออกมา วิ่งมาตัดหน้ารถ คังอินโซ (ผู้ที่มีใบหน้าเหมือน Ari) องค์หญิงดีใจมาก เพราะนึกว่า Ari ยังไม่ตาย ด้วยเหตุการณ์บังคับ คังอินโซจึงต้องพาองค์หญิงกลับไปพักที่บ้าน เขาไม่เชื่อว่าองค์หญิงทะลุมิติมาจากยุค 1400 ปี ที่แล้ว เขานึกว่าองค์หญิงเป็นโรคความจำเสื่อม เขาต้องสอนให้องค์หญิงรู้จักวิธีเข้าห้องน้ำ ดูดฝุ่น แปรงฟัน ฯลฯ ซึ่งจอมกระล่อนอย่างคังอินโซไม่แน่ใจนักว่าเขารำคาญองค์หญิง หรือชอบองค์หญิงกันแน่

ด้าน Tatsuji Fujiwara (หน้าเหมือน องค์ชาย Kim จาก ยุคโบราณ) เป็นคุณชายในตระกูลร่ำรวยและมีอิทธิพลของญี่ปุ่น เดินทางมาเกาหลีพร้อมกับรูปวาดโบราณ(รูปองค์หญิง) เขาหลงรักหญิงสาวในภาพ เมื่อเขาพบองค์หญิง เขาดีใจ พยายามเอาใจใส่ และช่วยเหลือองค์หญิงเสมอ

องค์หญิงจะตัดสินใจเลือกใคร ระหว่าง คังอินโซ, Tatsuji, หรือ มาเฟีย Chu Chul องค์หญิงจะอยู่ในยุคปัจจุบันกับชายที่เธอรัก หรือจะเลือกทะลุมิติกลับไปกอบกู้บ้านเมือง ติดตามได้ใน A Love For Thousand Years รักข้ามภพ

Views: 16227