ซีรีย์เกาหลี A Pledge To God DVD 6 แผ่นจบ

ดูหนัง A Pledge To God
 • kr1876
 • A Pledge To God DVD 6 แผ่นจบ
 • ซับไทย
 • ซีรีย์เกาหลี ที่โครตดราม่า เรื่องราวของสามี ภรรยาที่มีลูกด้วยกัน 1 คน แต่หย่ากันแล้ว กลับพบว่าลูกป่วยต้องการไขกระดูก ทางเลือกของพวกเขาคือ มีลูกเพิ่มอีก 1 คน เพื่อเอาไขกระดูกมารักษาลูกคนแรก แต่พวกเขาหย่ากันแล้ว แล้วต่างมีครอบครัวใหม่กันแล้ว
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿150
  ฿210
  ฿270
 •  


A Pledge To God

 

ชื่อเรื่อง: 신과의 약속

ชื่ออื่นๆ: Singwaeui Yaksok , A Promise With The Gods , 與神的約定 , A Promise With God

นักเขียน: ฮง ยอน ฮี

ผู้กำกับ: ยุน แจ มุน

แนว: ชีวิต, ดราม่า, ครอบครัว, เมโลดราม่า

ซีรีย์: เกาหลี

จำนวนตอน: 48

เริ่มฉาย: Nov 24, 2018 - Feb 15, 2019

คะแนน: 8.1 / 10

 

 

เรื่องย่อ A Pledge To God

 

Ji-Young (Han Chae-Young) ทำงานเป็นผู้ประกาศและเธอแต่งงานกับ Jae-Wook (Bae Soo-Bin) สามีของเธอเป็นสถาปนิกและมาจากครอบครัวที่ร่ำรวย   Ji-Young ตั้งท้อง  ชีวิตของเธอดูสมบูรณ์แบบ แต่เธอรู้ว่า Na-Kyung (Oh Yoon-Ah) เพื่อนของเธอกำลังตั้งท้องลูกของสามี แม้ว่า Jae-Wook จะขอร้องให้ Ji-Young ยกโทษให้ แต่เธอก็หย่าขาดจากเขา

 

6 ปีต่อมา Ji-Young แต่งงานใหม่ เธออาศัยอยู่กับสามีของเธอ Min-Ho (Lee Chun-Hee) และลูกชายวัย 6 ขวบของเธอ Hyun-Woo วันหนึ่งฮยอนอูได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว เธอรู้ว่าไขกระดูกของเธอไม่ตรงกับลูกชายของเธอ เพื่อช่วยชีวิตลูกชายของเธอ Ji-Young ได้พบกับ Jae-Wook สามีคนแรกของเธอเป็นครั้งแรกในรอบ 6 ปี

 

Jae-Wook แต่งงานกับ Na-Kyung แล้ว Jae-Wook รู้ว่าไขกระดูกของเขานั้นไม่ตรงกันสำหรับ Hyun-Woo ในเวลานั้นหมอแนะนำให้ Ji-Young และ Jae-Wook มีลูกคนที่สองสำหรับการปลูกถ่ายไขกระดูก อดีตสามีภรรยาต้องเผชิญกับการตัดสินใจที่ยากลำบาก

 

 

 

นักแสดงนำ A Promise With God


ฮัน แช ยอง

เบ ซู บิน

โอ ยุน อา

อี ชุน ฮี

วัง ซก ยอน

คิม ดอง ยุน


Views: 659