ซีรีย์เกาหลี A Superior Day (2022) DVD 2 แผ่นจบ

ดูหนัง A Superior Day 2022
 • kr2401
 • A Superior Day (2022) DVD 2 แผ่นจบ
 • ซับไทย
 • ซีรีส์ทริลเลอร์เรื่องใหม่ส่งตรงจากช่อง OCN เจ้าพ่อแห่งวงการสืบสวนสอบสวน เรื่องราวของนักดับเพลิงที่มีเวลาเพียง 24 ชั่วโมงในการตามล่าฆาตกรต่อเนื่อง เพื่อช่วยชีวิตลูกสาวที่ถูกนักฆ่ารับจ้างลักพาตัวไป
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿50
  ฿70
  ฿90
 •  

เรื่องย่อ

เปิดฉากขึ้นด้วยเหตุการณ์สะเทือนขวัญสั่นประสาท เมื่อฆาตกรใจโฉดที่รู้จักกันในฉายา นักฆ่าริชเกิร์ล ลงมือสังหารหญิงสาวฐานะดีด้วยวิธีการโหดร้ายเหนือมนุษย์ ปิดท้ายด้วยการนำเลือดของเหยื่อมาละเลงเป็นภาพวาดสยดสยองบนกำแพง ระหว่างเดียวกัน อีโฮชอล (รับบทโดย จินกู) นักดับเพลิงที่กำลังอยู่ในจุดเกิดเหตุได้เผชิญหน้ากับฆาตกรจนพลาดพลั้งได้รับบาดเจ็บบริเวณดวงตา นำมาซึ่งจุดเริ่มต้นแห่งความเลวร้ายและเงื่อนปมสลับซับซ้อนยากเกินคาดเดา

 

อีโฮชอลประสบกับภาวะป่วยทางจิตจากเหตุการณ์รุนแรง (PTSD) จนต้องโยกย้ายตัวเองพร้อมกับภรรยาและ อีซูอา (รับบทโดย โชยูฮา) ผู้เป็นลูกสาวเข้าไปพักอาศัยยัง Parisville City อะพาร์ตเมนต์ที่ขึ้นชื่อเรื่องมาตรฐานความปลอดภัยมากที่สุด ณ ที่แห่งนั้นเขาได้พบกับ ควอนชีอู (รับบทโดย อีวอนกึน) เพื่อนบ้านชายหนุ่มดวงตาสุกใสและท่าทางเป็นมิตร ทว่าเพียงไม่นานเซฟโซนของอีโฮชอลกลับกลายเป็นลานฆาตกรรมจากน้ำมือของนักฆ่าริชเกิร์ลที่ย้อนกลับมาก่อเหตุอีกครั้งในรอบสองปี

 

ดูเหมือนว่าเส้นทางชีวิตของอีโฮชอลยังสะบักสะบอมไม่พอ เพียงชั่วข้ามคืนหลังคดีฆาตกรรมครั้งล่าสุดผ่านพ้นไป เขาต้องจำนนต่อชะตากรรมเลวร้ายครั้งใหม่เมื่ออีซูอาผู้เป็นลูกสาวถูกลักพาตัวไปต่อหน้าต่อตา ทิ้งไว้เพียงข้อความปริศนาจาก แบแทจิน (รับบทโดย ฮาโดควอน) ใจความว่า หากอยากได้ลูกสาวคืนจะต้องตามหาและลงมือฆ่าควอนชีอูผู้เป็นเพื่อนบ้านภายในเวลา 24 ชั่วโมง ปฏิบัติการสั่นหัวใจจนปวดร้าวของชายธรรมดาในฐานะคุณพ่อผู้แสนดีจึงเริ่มต้นขึ้นด้วยความกดดัน

Views: 321