ซีรีย์เกาหลี Alice Boy From Wonderland DVD 1 แผ่นจบ

ดูหนัง Alice Boy From Wonderland
  • kr1464
  • Alice Boy From Wonderland DVD 1 แผ่นจบ
  • ซับไทย
  • เรื่องราวความลับที่โหดร้ายของเด็กหนุ่มลึกลับที่รอคอยเพียงผู้หญิงคนเดียวที่แดนมหัศจรรย์
  • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
    ฿25
  •  Alice Boy From Wonderland

 

เรื่องย่อ

 

          ‘Alice: Boy from Wonderland’ เป็นภาพยนตร์ที่เล่าถึงเรื่องราวความลับที่โหดร้ายของ ฮวาน เด็กหนุ่มลึกลับที่รอคอยเพียงผู้หญิงคนเดียวที่แดนมหัศจรรย์ที่มีทั้งความ ฝันและความจริง

โดยในทีเซอร์ตัวเต็มที่เปิดเผยออกมานั้น เราจะได้เห็นภาพ ฮเยจุง (รับบทโดย จองโซมิน) ที่หลั่งน้ำตาพร้อมกับพูดว่า “ผู้คนสูญเสียความทรงจำทั้งหมดไป และกลายเป็นผู้ใหญ่ขึ้น” ซึ่งก็สร้างความสนใจให้กับผู้ชมตั้งแต่ช่วงเริ่มแรกของทีเซอร์ ส่วนภาพการพบกันของฮเยจุง เด็กสาวที่ตามหาความทรงจำที่หายไป กับ ฮวาน เด็กหนุ่มผู้บริสุทธิ์ที่สุดในโลกที่ปรากฏตัวออกมาต่อจากนั้น ก็แสดงให้เห็นถึงความละเมียดละไมของภาพที่สวยงามและความรู้สึกของเรื่อง สไตล์นิทาน

 

            จากนั้น ฮเยจุงที่เฝ้าแต่ตามหาสิ่งที่หายไป ก็ได้เริ่มตรวจค้นแดนมหัศจรรย์ ทำให้ความลับที่โหดร้ายที่ถูกผนึกเอาไว้มาตลอด 24 ปี ค่อยๆ ถูกเปิดเผยออกมา

 

            นอกจากนี้ ในทีเซอร์ตัวเต็มก็ได้เผยให้เห็นภาพของฮวานที่มีเลือดไหลพร้อมกับข้อความว่า “การรอคอยมาตลอด 24 ปี ความทรงจำที่หายไป และเวลาที่หยุดเดิน” ก็สร้างความสงสัยถึงความจริงที่ซ่อนอยู่ในแดนมหัศจรรย์ ที่สำคัญ ซูรยอน (รับบทโดย จองยอนจู) หญิงสาวที่เฝ้าจับตาดูฮวาน ก็แสดงให้เห็นท่าทางเหมือนรู้ความลับทุกอย่าง ทำให้ผู้ชมรู้สึกถึงตัวตนที่เป็นปริศนาของเธอเป็นอย่างมาก

 

            ในช่วงท้ายของทีเซอร์ตัวเต็ม เป็นฉากที่ฮวานกับฮเยจุงนั่งหันหน้าเข้าหากันอย่างสันติ และปิดท้ายด้วยข้อความว่า “จะไม่ลืมแม้เพียงเสี้ยววินาที” ซึ่งก็สร้างความสงสัยให้กับผู้ชมว่าเกิดความเปลี่ยนแปลงอะไรกับความสัมพันธ์ ของทั้งสองคนกันแน่

 

Views: 3105