ซีรีย์ไต้หวัน Amensalism หนึ่งชีวิต สองวิญญาณ (2020) DVD 4 แผ่นจบ

ดูหนัง Amensalism หนึ่งชีวิต สองวิญญาณ 2020
 • tw342
 • Amensalism หนึ่งชีวิต สองวิญญาณ (2020) DVD 4 แผ่นจบ
 • ซับไทย
 • เขาฝันเห็นคนตายในทุกๆคืน แต่ถึงแม้เค้าแค่ฝันแต่มันดันเกิดขึ้นจริงในชีวิตจริง เขาอยากจะช่วยคนเหล่านั้นแต่ไม่สามารถช่วยได้ เพราะอะไรเขาถึงฝันแบบนี้มา 19ปี นี่คือคำสาปหรือโชคชะตาที่เขาต้องชดใช้กันแน่
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿100
  ฿140
  ฿180
 •  

ชื่อเรื่องภาษาจีน: 覆活

แนว: ทริลเลอร์, ลึกลับ, โรแมนติก

ซีรีย์: ไต้หวัน

จำนวนตอน: 13

ปี: 2020

คะแนน: 8.1 / 10

 

เรื่องย่อ

กลางดึกคืนหนึ่ง เพลิงไฟกำลังแผดเผาบ้านทั้งหลัง เฉิงโย่วควาน อยู่ท่ามกลางเพลิงไฟ แต่เขารู้ว่าในบ้านยังมีคนอยู่อีก เขาทั้งตะโกน ทั้งตามหาอย่างสุดชีวิต จนในที่สุดก็ได้พบหญิงสาวที่ถูกมัดไว้ ร้องเรียกหาความช่วยเหลือ ขณะที่เขากำลังจะยื่นมือไปช่วยเธอนั้น ความรู้สึกเจ็บปวดที่คุ้นเคยมันก็แวบขึ้นมา ทำให้เขาสะดุ้งตื่นอย่างฉับพลัน ที่แท้นี่เป็นเพียงห้วงฝันของโย่วควาน เขาสามารถฝันเห็นคนที่กำลังจะตายได้ แต่กลับไม่สามารถให้ความช่วยเหลือได้ เพราะทุกครั้งที่เขาจะยื่นมือเข้าช่วยนั้น ในแววตาของเขาจะผุดดอกพลับพลึงสีแดงที่สวยสดขึ้นมา ทอดยาวไปจนถึงก้นบึ้งของหัวใจ ทำให้เขาเจ็บปวดจนไม่สามารถก้าวเดินไปข้างหน้าได้อีก

 

ดังนั้นเขาทำได้เพียงฝันเห็นคนต้องตายจากไปต่อหน้าต่อตาเขาโดยที่เขาไม่สามารถทำอะไรได้เลย 19 ปีที่ผ่านมาเป็นแบบนี้ทุกวันทุกคืน นี่คือชะตากรรม หรือ คำสาปแช่งของชีวิตเขากันแน่ปริศนาชีวิตของเฉิงโย่วควานนี้มีที่มาที่ไปอย่างไร  เขาจะสามารถเอาชนะห้วงฝันที่เจ็บปวดนี้ได้หรือไม่

 

รายชื่อนักแสดง

Prince Chiu

Lorene Jen

Andy Wu

Eleven Yao

Views: 507