การ์ตูน Atlantis The Lost Empire 1 DVD Master

ดูหนัง Atlantis The Lost Empire 1  Master
  • ca200
  • Atlantis The Lost Empire 1 DVD Master
  • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
    ฿25
  •  

ca200 -Atlantis The Lost Empire 1 DVD Master

Atlantis The Lost Empire 1 DVD Master

เมื่อประมาณหลายพันปีที่แล้ว ดินแดนแอตแลนติสเป็นอาณาจักรอารยธรรม ที่เจริญรุ่งเรืองเลื่องลือถึงขีดสุด กษัตริย์ผู้ปกครองดินแดน รวมถึงผู้ใต้บังคับบัญชา ได้ใช้อำนาจที่ทรงพลานุภาพ ปกครองโลกใบนี้ แต่แล้วพลันเกิดการต่อสู้ที่รุนแรงน่ากลัวขึ้น เป็นเหตุให้อาณาจักรอันยิ่งใหญ่ต้องล่มสลายลง และยิ่งน่าอัศจรรย์ ที่จู่ๆ เมืองทั้งเมือง ก็ถูกคลื่นยักษ์กวาดกลืนจนไร้ร่องรอย เค้าโครงปรากฏให้เห็นอีกต่อไป จนกระทั่งกาลปัจจุบัน...

ปี 1914 ไมโล เจมส์ แธทช์ (ให้เสียงพากย์โดย ไมเคิล เจ.ฟ็อกซ์) นักภาษาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญ และเป็นนักทำแผนที่ผู้ชำนาญการ เขาได้บอกกล่าวอย่างมั่นอกมั่นใจ กับเพื่อนร่วมงานที่พิพิธภัณฑ์ว่า เขารู้ตำแหน่งที่ตั้งของอาณาจักรแอตแลนติส ซึ่งปู่ของเขา แธดดิอุส แธทช์ ก็เคยพูดถึงข้อมูลที่เป็นปริศนาลึกลับ เกี่ยวกับ 'บันทึกของเชฟเพิร์ด' หนังสือโบราณที่เป็นกุญแจสำคัญ ที่จะไขไปสู่อาณาจักรที่สูญหายแห่งนั้น สิ่งที่เขาพูดออกมา ทำให้ไมโลถูกมองจากคนรอบข้างว่าสติเฟื่อง เหมือนอย่างที่ปู่ของเขา เคยโดนมองเช่นนั้นมาก่อน

แต่แล้วจู่ๆ ไมโลก็ได้รับโอกาส ให้พิสูจน์ความเชื่อส่วนตัวของเขา โดยเขาได้รับเชิญให้ไปพบที่บ้านของมหาเศรษฐี เพรสตัน บี.วิธมอร์ (ให้เสียงพากย์โดย จอห์น มาโฮนี่ย์) ซึ่ง ณ ที่นั้นไมโลได้เห็นบันทึกของเชฟเพิร์ดเป็นครั้งแรก มันเป็นบันทึกที่ค้นพบโดยปู่ของเขา วิธมอร์บอกว่า เขายินดีจะออกค่าใช้จ่ายทั้งหมด ให้กับโครงการสืบค้นอาณาจักรแอตแลนติสที่สูญหายไป โดยเขาต้องการความรู้ความสามารถ ทางด้านภาษาศาสตร์ของไมโล มาช่วยเสริมทีมสำรวจในครั้งนี้ และผู้นำทีมสำรวจก็คือ ผู้บัญชาการรู๊ก (ให้เสียงพากย์โดย เจมส์ การ์เนอร์) โดยมี เฮลก้า ซินแคลร์ (ให้เสียงพากย์โดย คลอเดีย คริสเตียน) เป็นผู้ช่วย นอกจากนี้ ยังมีผู้เชี่ยวชาญในด้านต่างๆ อาทิ ธรณีวิทยา - แกตัน โมลิเออร์ หรือ โมล (ให้เสียงพากย์โดย คอรี่ย์ เบอร์ตัน), การรื้อซากวางระเบิด - วินนี่ แซนโตรินี่ (ให้เสียงพากย์โดย ดอน โนเวลโล่), เครื่องยนต์กลไก - ออเดรย์ รามิเรซ (ให้เสียงพากย์โดย แจ๊คเกอลีน โอบราเดอร์ส), การแพทย์เวชศาสตร์ - ด็อกเตอร์สวีท (ให้เสียงพากย์โดย ฟิล มอร์ริส) ร่วมเดินทางไปด้วย

ขณะที่ ยูลิสสิส (Ulysses) เรือดำน้ำขนาดใหญ่ ที่นำคณะสำรวจดำดิ่งลงสู่ใต้สมุทรด้วยความรวดเร็ว กลับปรากฏมีจักรกลขนาดใหญ่ ที่ดูราวกับปีศาจร้าย - ลีเวียธาน (Leviathan) ซึ่งทำหน้าที่ป้องกันผู้บุกรุก เข้าสู่อาณาจักรแอตแลนติส ตรงเข้าจู่โจมเรือดำน้ำยูลิสสิส จนเป็นเหตุให้บรรดาลูกเรือต้องหนีเอาตัวรอด ไปยังยานช่วยชีวิต ก่อนที่เรือดำน้ำยูลิสสิสจะแตกออกเป็นเสี่ยงๆ และผู้รอดชีวิตยังคงเดินทาง ไปตามเส้นทางที่ระบุอยู่ในบันทึกโบราณ เพื่อค้นหา "แอตแลนติส" อาณาจักรที่ล่มสลายไปในอดีตกาล...

Views: 4185