หนังจีนชุด Be My Princess (2022) DVD 5 แผ่นจบ

ดูหนัง Be My Princess 2022
 • ch1916
 • Be My Princess (2022) DVD 5 แผ่นจบ
 • ซับไทย
 • นำแสดงโดย สวีเจิ้งซี (พระเอก ชิวเยียน ยอดหญิงพลิกชะตา) และ โจวเจี๋ยฉง (คยอลคยอง อดีตสมาชิกวง IOI (ไอโอไอ) และ PRISTIN) เรื่องราวของราชาภาพยนตร์ที่ตามหานางเอกเพื่อมารับบทเป็นองค์หญิงของเขา
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿125
  ฿175
  ฿225
 •  

เรื่องย่อ

มู่ถิงโจว (พระเอก) ราชาภาพยนตร์ ทำการบ้านกับบทละครเรื่องใหม่ ‘โสวฝู่แห่งยุค’ และเขาอินกับบทมากจนกระทั่งฝันถึงองค์หญิงหมิงหัวที่ตัวเองจะแสดงด้วย จึงอดคาดหวังไม่ได้ และเมื่อเขาเจอกับหมิงเวย (นางเอก) ที่ใส่ชุดฮั่นโบราณมาเป็นล่ามให้กับนักลงทุน เขาก็ถึงกับคิดในใจว่าเธอนี่แหละองค์หญิงของเขา ต่อมาเมื่อนางเอกที่แคสไปก่อนหน้าเกิดท้องจนต้องถอนตัว ผู้กำกับจำต้องแคสติ้งนางเอกใหม่ และหมิงเวยก็ได้รับเลือกให้เป็นนางเอก ‘องค์หญิงหมิงหัว’ จากการแนะนำของมู่ถิงโจวที่เห็นประกายในตัวเธอ ทว่าแม้เบื้องหลังเขาจะสนับสนุนเธอ ทว่าเบื้องหน้ากลับคอยกดดันเธอเสมอ จนหมิงเวยคิดว่ามู่ถิงโจวช่างสุดแสนจะเย็นชาและเย่อหยิ่ง

 

การถ่ายทำละครวันแรกไม่ง่ายเลย หมิงเวยถึงกับร้องไห้ที่ถ่ายไม่ผ่านสักฉาก ยิ่งมารู้คำโกหกจากเฉิงเย่า อดีตแฟนเก่าว่าเธอได้รับบทนางเอกเพราะการใช้เส้นของเขา เธอก็ยิ่งไม่มั่นใจในความสามารถ จนได้รู้ความจริงว่าเป็นมู่ถิงโจวต่างหากที่เป็นคนแนะนำเธอเพราะเห็นความสามารถ เธอจึงกลับมาทุ่มเทให้การแสดงอีกครั้ง และเมื่อได้มู่ถิงโจวคอยช่วยเหลือและให้คำแนะนำ การแสดงของหมิงเวยก็ดีขึ้นเรื่อย ๆ เช่นเดียวกับความสัมพันธ์นอกกองถ่ายของพวกเขาก็ดีขึ้นเช่นกัน การถ่ายทำราบรื่นกระทั่งละครปิดกล้อง ทว่ามู่ถิงโจวก็ยังคงอินกับบทละคยังไม่หลุดไปจากซีรีส์ โสวฝู่แห่งยุค เมื่อเขาประสบอุบัติเหตุรถชน ฟื้นขึ้นมาจึงได้คิดว่าตัวเองคือราชครูมู่อวิ๋น และบุคคลที่เขาเชื่อใจมีเพียงองค์หญิงหมิงหัว หมิงเวยจะทำให้มู่ถิงโจวหลุดออกจากบทละครได้หรือไม่

Views: 317