ซีรีย์เกาหลี Black Dog (2019) DVD 4 แผ่นจบ

ดูหนัง Black Dog 2019
 • kr2024
 • Black Dog (2019) DVD 4 แผ่นจบ
 • ซับไทย
 • แนวดราม่าเรื่องเยี่ยมเกี่ยวกับนางเอกที่ฝันอยากเป็นครู และอุปสรรคต่างๆที่เข้ามาซึ่งหล่อหลอมให้เธอโตขึ้น และเป็นที่พึ่งพาให้นักเรียน รวมถึงการเป็นครูที่ดี
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿100
  ฿140
  ฿180
 •  


ชื่อเรื่องภาษาเกาหลี: 블랙독

ผู้กำกับ: Hwang Joon Hyuk (ฮวัง จุน ฮยอก)

นักเขียนบท: Park Joo Yun (ปาร์ค จู ยุน)

แนว: ดราม่า

จำนวนตอน: 16

ปี: 2019

คะแนน: 8.7 / 10

 

เรื่องย่อ

ในตอนเด็ก Ko Ha Neul  ฝันอยากเป็นครูเนื่องจากประทับอาจารย์ที่ช่วยเธอตอนเธอยังเด็ก พอเธอโตขึ้นจึงเริ่มเดินทางตามความฝันและ เริ่มทำงานเป็นครูชั่วคราวที่โรงเรียนมัธยมเอกชน ในขณะที่ทำงานที่นั่นเธอได้รู้จักกับผู้คนมากมายรวมถึงอาจารย์ Park Sung Soon และ Do Yeon Woo

 

ทั้งคู่ทุ่มเทงานสอนของพวกเขา ในขณะเดียวกัน Ko Ha Neul ประสบปัญหาต่าง ๆ ที่โรงเรียน ในขณะที่เธอทำงานด้วยปัญหาเหล่านี้ Ko Ha Neul ก็เริ่มเติบโตขึ้นในฐานะผู้ใหญ่และความเป็นครู

 

Park Sung Soon หัวหน้าแผนกให้คำปรึกษาด้านอาชีพที่โรงเรียนและคนบ้างานที่เป็นที่รู้จัก เธอเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะคนที่จะทำทุกอย่างเพื่อนักเรียนของเธอและยินดีที่จะเยี่ยมโรงเรียนในนามของนักเรียนเพื่อต่อสู้เพื่อพวกเขา เธอจะเป็นที่ปรึกษาให้กับ Go Ha Neul

 

Do Yeon Woo ครูสอนภาษาเกาหลีที่มีความกระตือรือร้นในการสอนและการได้ยินว่าเขาเก่งในการทำงานทำให้หัวใจเขาเต้นแรง เขาเป็นนักอุดมคติที่เชื่อว่าผู้มีความสามารถจะได้รับตำแหน่งทางการเมืองใด ๆ แทนที่จะเข้าไปเกี่ยวข้องกับสิ่งต่าง ๆ เช่นนั้นเขาชอบที่จะเติบโตในแบบของตัวเอง

 

รายชื่อนักแสดง

Seo Hyun Jin

Ra Mi Ran

Ha Joon

Lee Chang Hoon


Views: 313