หนังจีนชุด Blue Flame Assault เปลวไฟสีน้ำเงิน DVD 6 แผ่นจบ

ดูหนัง Blue Flame Assault เปลวไฟสีน้ำเงิน
 • ch1993
 • Blue Flame Assault เปลวไฟสีน้ำเงิน DVD 6 แผ่นจบ
 • พากย์ไทย
 • ซีรีส์แนวโรแมนติก แอ็คชั่น อาชญากรรม เกี่ยวกับอาชีพนักดับเพลิง ซีรีส์น้ำดีอีกเรื่องที่น่าดู นำแสดงโดย เหรินเจียหลุน (พระเอก ทาสปีศาจ ทุกชาติภพกระดูกงดงาม) และ เฉินเสี่ยวอวิ๋น (ถีหลัน จากไข่มุกเคียงบัลลังก์)
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿150
  ฿210
  ฿270
 •  

เรื่องย่อ

หลี่ซีเฉิง (พระเอก) ไปส่งวัตถุดิบที่ร้านหม้อไฟแถวถนนซิ่งฝูหลี่ก่อนจะเกิดเหตุไฟไหม้ครัวของที่นั่น เขาจึงช่วยพ่อครัวและเถ้าแก่หวังออกมา ซึ่งการช่วยคนของเขาถูกเฮ่อเจินเจินถ่ายรูปเก็บไว้ได้ เธอจึงนำเสนอเขาในฐานะฮีโร่แก่หัวหน้าสถานีดับเพลิงและกู้ภัยเมืองเซี่ยทิศใต้ ซึ่งหัวหน้าอู๋ก็สนใจในตัวหลี่ซีเฉิง ทว่ารองหัวหน้าเย่ฉีเหิงซึ่งเข้าใจผิดว่าหลี่ซีเฉิงเป็นคนเจ้าเล่ห์ ไม่เหมาะกับหน่วยดับเพลิงจึงไม่รับเขาเข้าทำงาน แถมหลี่ซีเฉิงยังพาเขาซวยเพราะทะเลาะกับอันธพาลจนเขาไม่ได้ย้ายไปหน่วยปฏิบัติการพิเศษเพลิงคราม แต่ถูกย้ายไปเป็นผู้ฝึกนักดับเพลิงฝึกหัดแทน ขณะที่หลี่ซีเฉิงกลับได้เข้าหน่วยดับเพลิงในที่สุด

 

ระหว่างฝึกเป็นนักดับเพลิงมืออาชีพ รองหัวหน้าเย่ฉีเหิงจึงเข้มงวดกับหลี่ซีเฉิงเป็นพิเศษ แถมระหว่างฝึกเหล่านักดับเพลิงฝึกหัดยังมีการขัดแย้งภายใน ทว่าสุดท้ายพวกเขาก็ปองดองกันได้ และท้ายที่สุดพวกเขาก็ได้เป็นนักดับเพลิงมืออาชีพ และเข้าทำงานที่สถานีดับเพลิงและกู้ภัยเมืองเซี่ยทิศใต้ ซึ่งในภารกิจดับเพลิงครั้งแรก หลี่ซีเฉิงก็ได้ขัดคำสั่งหัวหน้า เพื่อเข้าไปช่วยคนที่อยู่ชั้นสามของตึกจนตัวเขาเกือบได้รับอันตราย เขาจึงถูกรองหัวหน้าเย่ลงโทษให้ทำความสะอาดแทนการกู้ภัย หลี่ซีเฉิงจึงต้องเรียนรู้การเป็นนักดับเพลิงที่ต้องทำตามคำสั่งและเชื่อใจเพื่อนร่วมทีมต่อไป

Views: 145