ซีรีย์เกาหลี Bossam Steal The Fate (2021) DVD 5 แผ่นจบ

ดูหนัง Bossam Steal The Fate 2021
 • kr2247
 • Bossam Steal The Fate (2021) DVD 5 แผ่นจบ
 • ซับไทย
 • เรื่องราวการลักพาตัวแม่หม้ายหรือที่เรียกกันว่า Bossam เป็นว่าจ้างในการลักพาตัวเพื่อความประสงค์ของใครฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งหรือทั้งสองฝ่ายเลยก็มี เพราะข้อห้ามในยุคโชซอนคือการห้ามไม่ให้ผู้หญิงที่แต่งงานแล้วหรือเป็นหม้ายไม่สามารถแต่งงานครั้งที่สองได้อีก
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿125
  ฿175
  ฿225
 •  

เรื่องย่อ

เรื่องราวทั้งหมดก็เกิดจากชายหนุ่มรูปร่างกำยำที่บ่อยครั้งจะแอบทำการลักพาตัวหญิงสาวในวังหลวงเพื่อเงิน เพราะทุกครั้งที่มีการลักพาตัวเขาจะได้เงินจากผู้ว่าจ้าง เขาคนนี้คือพาอูพระเอกของเรื่อง เขาชอบมีเรื่องชกต่อยกับคนไปทั่ว ชอบเล่นการพนันแต่การเขาก็ยังคงเป็นคนที่มีจิตใจเมตตากรุณาและรักความยุติธรรม เขาคนนี้เป็นมือหนึ่งในการลักพาตัว

 

อยู่มาวันหนึ่งได้มีการว่าจ้างให้พาอูไปลักพาตัวหญิงสาวในวังคนหนึ่ง เรื่องราวก็เหมือนจะดำเนินไปได้ด้วยดีเมื่อทุกครั้งที่ผ่านมา แต่พอรุ่งเช้าเท่านั้นแหละพี่ชายของพระเอกก็ได้วิ่งมาบอกกับพระเอกว่าคนที่ลักพาตัวมานั้นผิดคน อีกคนที่จะลักพาตัวมาได้ตายไปแล้ว เหตุการณ์ครั้งนี้ทำให้เขาได้ไปลักพาตัวลูกสาวของพระราชาที่เป็นแม่หม้ายเช่นกัน สามีได้ตายจากไปแล้ว เธอคนนี้คือองค์หญิงซูคยอง หญิงสาวที่ต้องแต่งงานเพื่อการวางแผนกลยุทธ์ทางการเมือง

 

เธอไม่ได้แม้แต่จะชอบชายคนที่แต่งงานด้วยเลย ยอมแต่งงานเพียงเพื่อพ่อและแม่ของนาง ชีวิตนางน่าสงสารมาก แม่สามีก็ค่อนข้างโหดร้ายสำหรับเธอ ชีวิตของเธอจึงกลายเป็นคนที่หม่นหมอง ในการลักพาตัวผิดคนทำให้เธอต้องมาอยู่กับพาอูพระเอกของเรื่อง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปนั้นต้องไปติดตามดู เรื่องนี้วางปมไว้เยอะมาก ๆ ไม่ว่าจะเรื่องครอบครัวหรือเรื่องความรักที่สุดแสนจะซับซ้อนมาก ๆ

Views: 508