Busted!จับให้ได้ ไล่ให้ทัน! DVD 5 แผ่นจบ

ดูหนัง Bustedจับให้ได้ ไล่ให้ทัน
  • v102
  • Busted!จับให้ได้ ไล่ให้ทัน! DVD 5 แผ่นจบ
  • ซับไทย
  • สุดยอด 7 คนดัง ของเกาหลี อาทิเช่น ยูแจซอก อีกวางซู อันแจอุก คิมจองมิน พัคมินยอง คิมเซจอง และ โอเซฮุนจากวง EXO จะมาสวมบทนักสืบ เพื่อไขปริศนาและถอดรหัส ในรายการวาไรตี้ ใหม่ล่าสุดจากเกาหลี
  • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
    ฿125
  •  


Busted! จับให้ได้ ไล่ให้ทัน!

 

ร่วมลับสมองประลองปัญญากับการไขปริศนาต่างๆ ในแต่ละตอนของเกมโชว์นี้ เหล่านักสืบทั้งเจ็ดใกล้จะหาคำตอบของคำถามที่สำคัญที่สุดได้แล้ว นั่นคือ เกิดอะไรขึ้นกับโปรเจกต์ดี

สุดยอด 7 คนดัง ของเกาหลี อาทิเช่น ยูแจซอก  อีกวางซู  อันแจอุก คิมจองมิน  พัคมินยอง คิมเซจอง  และ โอเซฮุนจากวง EXO จะมาสวมบทนักสืบ เพื่อไขปริศนาและถอดรหัส ในรายการวาไรตี้ ใหม่ล่าสุดจากเกาหลี


รายการนี้เป็นรายการวาไรตี้ที่สำหรับผมแล้วอยากจะให้นิยามว่า Role-Playing Variety (ซึ่งแตกต่างจากรันนิ่งแมนที่จะเป็นแนว Reality Variety) เนื่องจากพอดูไปสักพักแล้วจะรู้สึกเหมือนดูซีรีย์สืบสวนสอบสวนที่มีการวางกรอบไว้อย่างกว้างๆ แต่ให้อิสระของตัวละครในการสวมบทบาทอยู่ระดับหนึ่งครับ ซึ่งถ้าตัดความสมเหตุผลออกไปและคิดว่ากำลังอ่านการ์ตูนสักเรื่องหนึ่งคุณผู้อ่านจะรู้สึกสนุกกับมันได้ไม่ยากครับ

สำหรับคอนเซปต์รายการ จะเป็นแนวสืบสวนสอบสวน ซึ่งสมาชิกจะเป็นนักสืบทั้งหมด 7 คน ที่ต้องมาคลี่คลายคดีปริศนาต่างๆ (เท่าที่ดูมาจะจบในตอนทั้งนั้นนะครับ) โดยมีทั้งหมด 10 ตอน ออกอากาศสัปดาห์ละ 2 ตอน ทุกวันศุกร์ รวมทั้งสิ้น 5 สัปดาห์ โดยมีสมาชิกทั้งหมด 7 คน ดังนี้


ยูแจซอก (Yoo Jae-suk) — นักสืบในเมืองเล็กๆ

อีกวางซู (Lee Kwang-soo) — นักสืบที่สะพายกระเป๋าติดกล้องโกโปรไว้สองข้าง(เพื่อ!!)

คิมจองมิน (Kim Jong-min) — นักสืบที่ทำอาชีพหลักในบริษัทรับจ้างสารพัด

อานแจอุค (Ahn Jae-wook) — อดีตสายลับเก่า

ปาร์คมินยอง (Park Min-young) — สาวสวยที่เป็นเสมือนมันสมองของทีม

เซฮุน (Sehun) แห่งวง EXO

เซจอง (Sejeong) แห่งวง Gugudan

นอกจากนี้ก็ยังมีเหล่านักแสดงรับเชิญที่มาในบทบาทตัวละครต่างๆอีกด้วยเรื่องย่อ

 

เหล่าสมาชิกทั้ง 7 คนซึ่งต่างเป็นนักสืบถูกเชิญมายังงานปาร์ตี้ฆาตรกรรมและถูกขอให้ร่วมเล่นเกมฆาตรกรรม ที่มี K เป็นเจ้าภาพ และมี M เป็นผู้ดำเนินรายการ(อันนี้ผมจำชื่อไม่ได้ว่าชื่ออะไรนะครับ) แต่แล้วเกมฆาตกรรมที่ควรจะเป็นแค่เกมกลับกลายเป็นเหตุฆาตกรรมจริงขึ้นมา เหล่านักสืบทั้ง 7 คนเลยต้องร่วมมือกันสืบสวนสอบสวนเพื่อหาฆาตรกรที่แท้จริง และนี่เป็นจุดเริ่มต้นของกลุ่มนักสืบสุดเพี้ยนทั้ง 7 ในรายการ

Views: 1246