หนังจีนชุด Cambrian Period DVD 4 แผ่นจบ

ดูหนัง Cambrian Period
 • ch957
 • Cambrian Period DVD 4 แผ่นจบ
 • ซับไทย
 • ใครเป็นแฟนคลับ เฮีย ไมค์ ห้ามพลาดเลยน้าจ้า
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿100
  ฿140
  ฿180
 •  


Cambrian Period

 

ซุปเปอร์ซีรีย์อย่าง “CAMBRIAN PERIOD” ผลิตผลงานโดย Youku และDongyang Zhejiang World Film จะฉายที่ Youku เพียงที่เดียวเท่านั้น ซีรีย์นำแสดงโดยกลุ่มนักแสดงหน้าตาดีมากมาย อย่างพระเอกหนุ่มหล่อMike He นักแสดงสาวฮอต Zhou Yutong และความสามารถอันล้นหลามอย่าง Neo และยังมีหนุ่มหล่อขั้นเทพบุตรอย่าง Qin Han และ Jin Zhong และนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมอย่าง Yin Shin ร่วมแสดงในซีรีย์เรื่องนี้ด้วยสไตล์การถ่ายทำ ที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้ได้รับนามว่า “Real Black Idol Drama Series” เมื่อเร็ว ๆ นี้ ด้านกองซีรีย์ได้มีการนำภาพโปสเตอร์ตัวละครแนวโทนสีดำออกมาให้เห็นกันเป็นครั้งแรก ในขณะที่ให้ความรู้สึกลึกลับน่าค้นหาแล้วก็ยังดึงดูดให้ชาวเน็ตคาดหวังกับซีรีย์เรื่องนี้ได้เป็นอย่างมากอีกด้วย


“CAMBRIAN PERIOD” แหวกแนวออกจากซีรีย์แนวไอดอลแบบวัยรุ่นนักเรียนและแนวหนุ่มสาวออฟฟิต ซีรีย์มีการเริ่มเรื่องจากอาณาจักรสีดำโดยนักแสดงนำหญิง Tang Yin สาวผู้มีจิตใจดีไร้เดียงสา(แสดงโดยZhou Yutong)ได้ก้าวเท้าขึ้นมาบนเกาะ Seogwi ด้วยความปรารถนา แต่แล้วก็ได้พบกับนักฆ่าวัยเยาว์ Jian zi โดยบังเอิญ(แสดงโดยNeo) และจากนั้นก็ได้พบกับนักสืบ Li Yongji(แสดงโดยMike He) และเข้าไปพัวพันกับแก๊งนองเลือดอย่างไม่ได้ตั้งใจ เกมล่าบัลลังค์ที่เต็มไปด้วยความรัก เงินทอง ความโลภหรือแม้กระทั่งความตาย ปัจจัยที่ผสมผสานกันอย่างสมบูรณ์แบบระหว่าง “หัวใจสาวน้อย ” “ นักเลง” และ “ ความระทึก” สองพระเอก ความขัดแย้ง จะนำมาซึ่งความแปลกใหม่ให้กับชาวเน็ต

 

ภาพโปสเตอร์ตัวละครที่มีแบ็คกราวสีดำ ตัวละครคิ้วขมวด สายตาแน่วแน่ มือทั้งสองกลับถูกผูกมัด ลักษณะของบทบาทที่น่าสงสัย พลังเต็มเปี่ยม ค่อนข้างน่าสนใจ แบ็คกราวที่มีสีขาวคือโปรเตอร์นักแสดงนำโดยมี“ รักสามเศร้า”เป็นใจความสำคัญของเรื่องทำให้เรื่องราวที่ยังไม่รู้จักดูซับซ้อนยิ่งขึ้น โปรเตอร์ที่มีตัวละครเป็นเอกลักษณ์พิเศษแบบนี้สอดคล้องกับซีรีย์แนว “Real Black Idol Drama Series” เป็นอย่างมาก แนวซีรีย์แก๊งตำรวจกับคนร้ายและแนวซิตี้ไอดอลเป็นสองแนวที่แตกต่างกันแต่กลับผสมสผานกันลงตัวให้ชาวเน็ตได้รับชมกับผลงานซีรีย์ที่โดดเด่นและสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์

นอกจากนี้ ความรักและความเกลียดชังก็ยังเป็นจุดเด่นของซีรีย์เรื่องนี้อีกด้วย พระเอกหนุ่มเนื้อหอม Neo รับบทเป็นหนุ่มวันรุ่นผู้มีตัวตนที่เป็นความลับ ราชาแห่งไอดอลไต้หวัน Mike He รับบทเป็นตำรวจหนุ่มที่ภายนอกรักความยุติธรรมแต่ภายในกลับสกปรก และหนุ่มหล่อที่มีอายุ Qin Han รับบทเป็นบอสใหญ่ผู้ที่ภายนอกมีบุคลิกที่สง่าแต่กลับมีจิตใจโหดเหี่ยม หนุ่มสามสไตล์ที่มีเสน่ห์มัดใจสาวๆ รักสามเศร้าที่วุ่นวายและตัดขาดไม่ได้ระหว่างTang Yin\ Jian zi\ Li Yongji ทำให้ทุกคนแอบเป็นห่วงไม่ได้ ภายใต้แผนการมากมาย สุดท้าย Tang Yin จะเลือกอยู่กับใคร? หาคำตอบได้ในซีรีย์เรื่อง“CAMBRIAN PERIOD” ที่ Youku เพียงที่เดียวเท่านั้น

Views: 1144