ซีรีย์เกาหลี Come and Hug Me DVD 4 แผ่นจบ

ดูหนัง Come and Hug Me
 • kr1781
 • Come and Hug Me DVD 4 แผ่นจบ
 • ซับไทย
 • เรื่องราวของ โดจิน กับ แจยี ที่ต่างคนต่างมีบาดแผลในใจ เมื่อทั้งสองคนได้กลับมาพบกันอีกครั้ง ต่างคนต่างช่วยกันรักษาแผลใจจากเหตุการณ์ร้ายครั้งนั้น…ไปด้วยกัน
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿100
  ฿140
  ฿180
 •  Come and Hug Me

 

ชื่อเรื่อง : Come and Hug Me (이리와 안아줘)

ประเภท : Melodrama, Mystery, Romance
แนว : กฎหมาย, สืบสวน
ผู้กำกับ : ชเวจุนแบ (ผลงานก่อนหน้า King’s Daughter, Soo Baek Young)
คนเขียนบท : อีอาราม
ช่อง : MBC
จำนวนตอน : 32
ช่วงเวลาออนแอร์ : 16 พฤษภาคม – 5 กรกฎาคม 2561
วัน-เวลาออนแอร์ : พุธ – พฤหัส เวลา 20.00 น. (ไทย)


เรื่องราวของ โดจิน กับ แจยี ที่ต่างคนต่างมีบาดแผลในใจ เมื่อทั้งสองคนได้กลับมาพบกันอีกครั้ง ต่างคนต่างช่วยกันรักษาแผลใจจากเหตุการณ์ร้ายครั้งนั้น…ไปด้วยกัน
บางครั้งเราก็มีความสุขและดีใจที่ได้มีชีวิตอยู่บนโลกใบนี้ แต่บางครั้งเราก็ไม่อยากมีชีวิตอยู่หลังจากสูญเสียคนที่เรารักไปทีละคน เมื่อพบเจอกับอุปสรรค ทุกคนคงอดตั้งคำถามไม่ได้ว่าการมีชีวิตหมายถึงการพบเจอกับเส้นทางแห่งความทุกข์ไม่จบไม่สิ้นใช่หรือไม่ ขณะที่เดินผ่านเส้นทางนั้นเพียงลำพัง สิ่งที่เราต้องการมีแค่เพียงมือของใครสักคน มือที่ช่วยให้เราหลุดพ้นจากความมืดมนและช่วยให้เราอยากมีชีวิตอีกครั้ง ซีรีส์เรื่องนี้สะท้อนให้เห็นถึงช่วงเวลาที่สองมือพยายามไขว่คว้าหากันและกันเพื่อให้อีกฝ่ายรู้สึกอบอุ่นและปลอดภัย "Come and Hug Me" ต้องการบอกคนดูว่าถึงแม้ชีวิตจะไม่เต็มไปด้วยปาฏิหาริย์ แต่ทุกอย่างย่อมดีขึ้นได้เสมอ


 

เรื่องย่อ Come and Hug Me

 

โดจิน (รับบทโดย จางกียง) และ แจอี (รับบทโดย จินกีจู) เคยเป็นเพื่อนสมัยเรียนด้วยกันและเป็นรักครั้งแรกของกันและกัน พ่อของ โดจิน คือ ฮีแจ (รับบทโดย ฮอจุนโฮ) เป็นคนสติไม่ดีและฆ่าพ่อแม่ของ แจยี นับตั้งแต่นั้นมา โดจิน และ แจยี จึงแยกจากกัน ผ่านมาถึงปัจจุบัน โดจิน มาทำงานเป็นนักสืบ เขาดูแลครอบครัวเหยื่อด้วยความใส่ใจเหมือนเป็นการชดเชยในสิ่งที่พ่อเขาเคยทำร้ายคนอื่น ขณะเดียวกัน แจยี กลายเป็นนักแสดง เธอเดินตามรอยเท้าของแม่เธอที่เป็นนักแสดงชื่อดังเช่นเดียวกัน ตั้งแต่การตายของพ่อแม่ของเธอ  เธอกลายเป็นโรคเครียดจากบาดแผลในจิตใจที่รักษาไม่หาย

 

นักแสดง Come and Hug Me


โดจิน (รับบทโดย จางกียง)

ชายหนุ่มที่มีบาดแผลในใจจากการที่พ่อของเขาเป็น ฆาตกร


แจอี (รับบทโดย จินกีจู)

นักแสดงสาวชื่อดังที่มีบาดแผลในจิตใจเช่นเดียวกันจากการที่พ่อแม่ของเธอถูกพ่อของ โดจิน ฆ่าตายฮีแจ (รับบทโดย ฮอจุนโฮ)

พ่อของ โดจิน ที่สติไม่สมประกอบและฆ่าคนตาย

Views: 590