หนังจีนชุด Crime Crackdown ล่าฝ่าอำนาจมืด (2021) DVD 5 แผ่นจบ

ดูหนัง Crime Crackdown ล่าฝ่าอำนาจมืด 2021
 • ch1808
 • Crime Crackdown ล่าฝ่าอำนาจมืด (2021) DVD 5 แผ่นจบ
 • ซับไทย
 • ซีรีส์แนวแอ็คชั่นอาชญากรรมสืบสวนสอบสวน นำแสดงโดย ซุนหงเหลย LAY หลิวอี้จวิน อู๋เยว่ย หวังจื้อเฟย หลิวจือปิง อู๋เสี่ยวเลี่ยง เจียงซูอิ่ง
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿125
  ฿175
  ฿225
 •  

เรื่องย่อ

หลีเฉิงหยาง อดีตตำรวจแนวหน้าที่ถูกกดขี่จากทุกทิศทางให้ออกจากตำรวจ ด้วยเหตุผลคดีติดสินบนจากเงินที่อยู่ในตู้ล็อคเกอร์ของเขา โดยมีเงินจำนวนมากว่างอยู่โดยไม่รู้ที่มาว่าเป็นของใครและอาจารย์ของเขาก็ถูกตราหน้าว่าเป็นตำรวจเลวรับเงินสินบนและตายในรถโดยสาเหตุการตายพบแอลกอฮอล์ในร่างกายจำนวนมาก

 

อาจารย์ของเขาคือพ่อของ หลินเฮ่า ตำรวจหนุ่มไฟแรง ต่อสู้และบู๊เก่ง หลังจากพ่อของเขาถูกตามากว่ารับเงินสินบนเขาก็ตั้งใจเป็นตำรวจที่ดีและเกลียดกันคอรัปชั่นและคดโกงมากหลังจาก หลีเฉิงหยาง ถูกคุมขัง จากนั้นถูกปล่อยตัวออกมาเขาได้รับอิสระอีกครั้ง เขาได้เข้าไปอยู่ในบริษัทแห่งหนึ่งเพื่อสืบหาความจริงการตายของอาจารย์ของเขา โดยที่เขาไม่เชื่อใจตำรวจอีกเลย เฮ่อหยง แสดงโดย หลิวอี้จวิน เจ้าหน้าที่ตำรวจหน่วยปราบปรามดูแลพิเศษ ที่เข้ามาปราบปรามการทุจริตของผู้มีอำนาจ ในเมืองจงเจียง

 

เขาได้พบเบาะแสคดีของ อาจารย์หลีเฉิงหยาง นั้นมีเงื่อนงำบางอย่างและพบกลุ่มผู้มีอำนาจอยู่เบื้องหลัง หลังจากนั้นเขาได้ร่วมมือกับ หลิงเฮ่า และ หลีเฉิงหยาง เพื่อช่วยปราบปรามการทุจริตของกลุ่มผู้มีอิทธิพลองค์กรอาชญากรรมใหญ่ ในการปราบปรามครั้งนี้เพื่อกำจัดคนชั่วในหน่วยงานองค์กรรัฐภาคต่างๆและปราบปรามผู้มีอิทธิพลที่คุกคามเมือง จงเจียงมานานหลายปีเพื่อคืนความยุติธรรมความโปร่งใสให้กับประชาชนและคืนสภาพสังคมที่ดีให้แก่บ้านเมือง

Views: 620