ซีรีย์ญี่ปุ่น Dead Stock DVD 2 แผ่นจบ

ดูหนัง Dead Stock
  • jp1124
  • Dead Stock DVD 2 แผ่นจบ
  • ซับไทย
  • เรื่องราวของพระเอกที่เป็นพนักงานชั่วคราวมีหน้าที่คัดแยกตรวจสอบเทปวิดีโอเก่า
  • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
    ฿50
  •  Dead Stock

 

เรื่องย่อ

 

          นําแสดงโดย Nijiro Murakami และก็ Akari Hayami เป็นผลงานนําแสดงซีรี่ย์เรื่องแรกของ Nijiro และถ้าใครเคยดูคงจํากันได้ว่าคู่นี้เล่นคู่กันในหนังรักที่ใช้ได้เรื่องหนึ่งเลยล่ะ สําหรับเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของพระเอกที่เป็นพนักงานชั่วคราวของ TV Tokyo ได้ถูกย้ายมาประจําฝ่ายใหม่ ซึ่งฝ่ายที่ว่า
มีหน้าที่คัดแยกตรวจสอบเทปวิดีโอเก่าๆ ที่ระบุเนื้อหาไม่ได้ว่าเกี่ยวกับอะไร แต่เมื่อเปิดดูก็ได้พบกับพวกรายการลึกลับที่นําไปสู่เรื่องราวลึกลับยิ่งกว่าเรื่องนี้จะว่าเกี่ยวกับผีก็ใช่ แต่มันไม่ได้เจาะจงเฉพาะผีอย่างเดียว
แต่พูดถึงเรื่องราวตํานานลึกลับบางเรื่องของญี่ปุ่น ที่นํามาผูกเข้าด้วยกันอย่างที่ผมเคยบอกหลายครั้งแล้ว พวกแนวน่ากลัวผีๆนี่กินผมยากมากยิ่งแนวผีตุ้งแช่นี่ดูไปส่ายหน้าไป เพราะส่วนใหญ่จะมุกเดิมๆทําให้มันน่าเบื่อแทนน่ากลัวเรื่องนี้มันก็ไม่ได้จะแหวกวงการหนังผีอะไรหรอก แต่ที่พิเศษแล้วถูกใจผมมากจนยอมเหนื่อย(กว่าเดิม) ทําออกมาก็เพราะว่าบรรยากาศของเรื่องมันโคตรโดน อารมณ์มันคล้ายๆกับ The Ring
ภาคแรกสมัยโน่น คือผีมันโผล่มาไม่ได้แปลกอะไร แต่บรรยากาศที่บิ้วนี่เล่นเอาสันหลังวาบยิ่งกว่าตอนผีโผล่ เรื่องนี้พยายามที่จะดึงอารมณ์บรรยากาศหนังผีเก่าๆหรือว่ารายการลึกลับแบบยุค 80-90 ของญี่ปุ่น
มาถ่ายทอด ทําให้ยิ่งถูกใจผมมาก แนวผีๆหลังๆทั้งญี่ปุ่นแล้วก็ทั้งไทยเทศ จะออกแนวตลกๆ เนื้อหาเว่อๆ ดูแล้วมันเบื่อมากแต่เรื่องนี้ หยิบเอาเรื่องเก่าๆที่เราคุ้นเคยมาผูกเข้าแบบเนียนๆกับยุคใหม่คือแต่ล่ะตอนดูแล้วนึกถึงวัยเด็กเลย ยิ่งใครเคยอ่านพวกตํานานลึกลับญี่ปุ่นอะไรแบบนั้น ก็คงจะยิ่งอิน

 

Views: 442