หนังจีนชุด Don't Think Of Interrupting My Studies (2021) DVD 5 แผ่นจบ

ดูหนัง Dont Think Of Interrupting My Studies 2021
 • ch1795
 • Don't Think Of Interrupting My Studies (2021) DVD 5 แผ่นจบ
 • ซับไทย
 • ซีรีส์แนวไฮสคูลของจีนถ่ายทอดความเป็นโรงเรียนและบรรยากาศในชั้นเรียนเป็นอย่างดี โดยส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องราวโรแมนติกคอมเมดี้ระหว่างพระนางที่เรียนมาด้วยกันหรือมาเจอกันในโรงเรียน
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿125
  ฿175
  ฿225
 •  

เรื่องย่อ

หนานเซี่ยงหวั่น อายุ 28 ปี เป็นผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรบุคคล ผู้ประสบความสำเร็จในชีวิต ความสำเร็จได้มาเพราะความมุ่งมั่นและพยายามจนเก่งกาจ เธอจึงไม่ให้โอกาสกับคนที่ไม่เอาไหนเท่าไหร่ วันหนึ่งเธอเปิดดูหนังสือรุ่นสมัยมัธยมแล้วเผลอหลับไป ตื่นมาอีกทีก็พบว่าตนนั่งอยู่ในห้องสอบในโรงเรียนของเธอเมื่อ 10 ปีก่อน เพราะคิดว่าเป็นความฝันทำให้เธอมัวเถียงอยู่กับอาจารย์คุมสอบจนไม่ได้ทำข้อสอบ หลังรู้ว่าตนติดอยู่ในปี 2011 หนานเซี่ยงหวั่นตกใจมาก เธอวิ่งกลับบ้านก็พบกับแม่ของเธอในช่วงเวลาของปี 2011

 

แม้หนานเซี่ยงหวั่นจะพยายามทำทุกทางเพื่อให้กลับไปสู่ปัจจุบันของเธอ ไม่ว่าจะเป็นตกจากเก้าอี้ ซึ่งหลินเซียวหรันก็ดันมาเห็นเหตุการณ์นั้น หรือแม้แต่ยืนกลางร่มในวันที่ฟ้าผ่า แต่ก็กลับปัจจุบันไม่สำเร็จ เธอจึงต้องใช้ชีวิตอยู่อย่างเด็กมัธยมปลายต่อไป เมื่อถึงเปิดเทอม หนานเซี่ยงหวั่น เดินถือแก้วกาแฟเข้าห้องคิง เธอนั่งอย่างมั่นใจว่าได้อยู่ในห้องนี้แน่นอนแต่ดันพบว่าไม่มีชื่อของเธอ และหลินเซียวหรันที่อยู่ห้องบ๊วยก็มาตามเธอไปเรียนที่ห้องบ๊วยถึงหน้าห้องคิง! หนานเซี่ยงหวั่นจำต้องไปกับหลินเซียวหรัน และเมื่อเข้าไปในห้องบ๊วยคนห้องนี้ก็ใช่จะญาติดีกับเธอเท่าไหร่ หนานเซี่ยงหวั่นจะใช้ชีวิตในการเรียนในห้องที่มีแต่เด็กที่ไม่ตั้งใจเรียนได้ยังไง และเธอจะสามารถทำให้เด็กพวกนี้กลับมาตั้งใจเรียนเพื่อให้เธอได้มีสมาธิในการเรียนเช่นกันได้หรือไม่

Views: 41