หนังจีนชุด Dream Garden พาฝันปั้นรัก (2021) DVD 4 แผ่นจบ

ดูหนัง Dream Garden พาฝันปั้นรัก 2021
 • ch1895
 • Dream Garden พาฝันปั้นรัก (2021) DVD 4 แผ่นจบ
 • ซับไทย
 • ซีรีส์เรื่องใหม่ของ กงจวิ้น และ เฉียวซิน เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนักจิตวิทยาที่จะพาคุณไปร่วมแก้ปมปัญหาด้านจิตใจ ที่ได้ทั้งความสนุก และยังชวนให้สำรวจสภาวะอารมณ์ของตัวเองด้วยค่ะ ใครที่ชอบแนวสืบสวนเรื่องนี้ก็มีให้ด้วยน้า
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿100
  ฿140
  ฿180
 •  

เรื่องย่อ

หลินเซิน (พระเอก) กำลังสอนจิตวิทยาอยู่ที่มหาวิทยาลัยและในคลาสนั้นเองนักเรียนของเขาได้ดูรายการ ‘ใจเต้นแห่งรัก’ รบกวนการสอนแต่เพราะเป็นเรื่องเกี่ยวกับจิตวิทยา ทำให้เขาติดต่อเข้าไปในรายการและฉีกหน้าเซียวเป้ยเป้ย (นางเอก) ที่กำลังให้คำแนะนำแบบผิด ๆ นั่นคือการรู้จักกันครั้งแรกของพวกเขา ก่อนที่เซียวเป้ยเป้ยจะติดต่อเหลียนลั่วเพื่อนสนิทที่เป็นนักวาดการ์ตูนไม่ได้ ทำให้เธอไปที่ห้องของเพื่อนและพบว่าเพื่อนหายไป ห้องถูกรื้อค้น เธอจึงให้พ่อแม่ที่ติดการพนันและไม่ค่อยสนใจลูกไปแจ้งความคนหาย ระหว่างนั้นเธอก็หาเบาะแสเพื่อช่วยตำรวจอีกทาง เมื่อเห็นว่าเพื่อนติดต่อศูนย์จิตวิทยาเซ่าหลินและหลินเซินเป็นผู้ให้คำปรึกษา เธอจึงไปที่ศูนย์นั้นเพื่อหาเบาะแสและจับพลัดจับผลูได้เข้าทำงานกับที่นั่น

 

พาฝันปั้นรักเมื่อมีงานเลี้ยงฉลอง เซียวเป้ยเป้ยแกล้งเมาเพื่อให้หลินเซินพากลับห้องและที่ห้องเขานั้นเอง เธอได้เห็นกล่องของขวัญของเหลียนลั่วที่เขียนถึง W (หวังซู) เมื่อความแตกเธอจึงบอกกับหลินเซินว่ามาสืบหาเพื่อนสนิทของเธอและขอให้เขาช่วยสะกดจิตเพื่อหาเบาะแส ทั้งคู่จึงได้ร่วมมือกันเพื่อตามหาเหลียนลั่ว และก็พบว่าเธอหนีคนรักที่ซื่อหวังซูจริง ๆ เมื่อเขาเอาแต่ควบคุมจนเธอรู้สึกกลัว เมื่อตามหาเพื่อนสนิทของเซียวเป้ยเป้ยเจอแล้ว หลินเซินและเซียวเป้ยเป้ยก็ยังคงร่วมงานกันต่อไป และหลังจากนี้พวกเขาจะขยับความสัมพันธ์จากเพื่อนร่วมงานเป็นคนรักได้หรือไม่

Views: 304