ซีรีย์เกาหลี Extraordinary You (2019) DVD 4 แผ่นจบ

ดูหนัง Extraordinary You 2019
 • kr1995
 • Extraordinary You (2019) DVD 4 แผ่นจบ
 • ซับไทย
 • คุณจะทำอย่างไร ? ถ้าคุณพบว่าคุณเป็นตัวละครในการ์ตูน แถมไม่ได้เป็นตัวละครหลัก เป็นเพียงตัวประกอบ เท่ากับว่าอีกไม่นานคุณจะตายเพราะ นักเขียนจะไม่เขียนเรื่องราวของคุณต่อไป เธอจึ้งลุกขึ้นสู้เพื่อกำหนดชะตาของตัวเอง ไม่ใช่ให้นักเขียนมากำหนด
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿100
  ฿140
  ฿180
 •  


ชื่อเรื่องภาษาเกาหลี: 어쩌다 발견한 하루

ผู้กำกับ: Kim Sang Hyub (คิม ซัง ฮยอค)

นักเขียนบท: In Ji hye (อิน จิ ฮเย), Song Ha Young (ซอง ฮา ยอง)

แนว: คอมเมดี้, โรแมนติก, ดราม่า, แฟนตาซี

จำนวนตอนทั้งหมด: 32

ปี: ปลายปี 2019

คะแนน: 9.1 / 10


เรื่องย่อ

อึนดันโอ เป็นนักเรียนในโรงเรียนมัธยมที่มีชื่อเสียง เธออายุ 17ปี ครอบครัวของเธอร่ำรวย เธอทุกข์ทรมานจากโรคหัวใจตลอดชีวิตซึ่งย่อมหมายความว่าเธอจะไม่ได้มีชีวิตอยู่ในช่วงวัยรุ่นของเธอ คู่หมั้นของเธอ Baek Kyung เข้าเรียนในโรงเรียนมัธยมที่มีชื่อเสียงแบบเดียวกัน เธอชอบเขามาก แต่เขาไม่ชอบเธอเลย ทันใดนั้น เธอสูญเสียความจำระยะสั้นและเธอสามารถเห็นสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้ เธอสับสนกับอาการของเธอ

 

และแล้วเธอก็ได้รู้ว่าเธอเป็นตัวละครในการ์ตูนเรื่อง Secret เหมือนคนอื่น ๆ ที่นั่น เธอรู้ว่าตัวละครของเธอไม่ได้เป็นตัวละครหลัก แต่ค่อนข้างพิเศษและเธอไม่มีเวลามากพอที่จะมีชีวิตอยู่ แต่เธอตัดสินใจว่าเธอต้องการพบรักแท้ครั้งแรกของเธอและไม่ใช่คนที่เขียนโดยนักเขียนการ์ตูน

 

อยู่มาวันหนึ่งเธอล้มบันไดโรงเรียน เธอรู้สึกว่าหลังเธอสัมผัสด้านหลังของนักเรียนคนอื่นในหมู่นักเรียนชายกลุ่มหนึ่ง ทันใดนั้นหัวใจของเธอก็เริ่มสั่น เธอต้องการหานักเรียนชายที่ทำให้ใจเธอกระเพื่อม ในที่สุดเธอก็พบ เขาเป็นเพื่อนร่วมชั้นของเธอ เขาเป็นตัวละครที่ไม่มีชื่อ เธอเรียกเขาว่า ฮารุ

 

รายชื่อนักแสดง

Kim Hye-Yoon

Ro Woon

Lee Jae-Wook

Lee Na-Eun

Jung Gun-Joo

Kim Young-Dae

Lee Tae-Ri


Views: 480