หนังจีนชุด Fall In Love เพียงรักแรกพบ (2021) DVD 6 แผ่นจบ

ดูหนัง Fall In Love เพียงรักแรกพบ 2021
 • ch1855
 • Fall In Love เพียงรักแรกพบ (2021) DVD 6 แผ่นจบ
 • ซับไทย
 • ซีรีส์โรแมนติกที่มีเรื่องราวการเมืองยุคสาธารณรัฐของเซี่ยงไฮ้ที่คอสตูมปังมากมาย เรื่องนี้ได้พระเอกงานละมุนโปรไฟล์ดีอย่าง เฉินซิงซวี่ มาประกบคู่กับ จางจิ้งอี๋
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿150
  ฿210
  ฿270
 •  

เรื่องย่อ

นานนับ 10 ปีที่ มู่หว่านชิง จากบ้านไปอาศัยที่ญี่ปุ่น ในวันแรกที่เธอเดินทางมาถึงแผ่นดินจีนเธอได้พบเห็นการฆาตกรรมโดยบังเอิญยิ่งไปกว่านั้นเธอยังถูกฆาตกร (ถานเสวียนหลิน) คนนี้จับตัวเธอไปอีกด้วย ต่อมาเธอสามารถหลบหนีการลักพาตัวนี้มาได้และได้พบกับเพื่อนสนิทในวัยเด็กอย่าง สวีกวงเย่า นายพลหนุ่มลูกชายของผู้ตรวจการทหารแห่งเมืองเยว่เฉิง ในด้านของ ถานเสวียนหลิน เมื่อผู้หญิงที่พบเห็นเขาฆ่าคนตายหนีไปพร้อมกับกระเป๋าที่มีแผนการยึดครองเซี่ยงไฮ้ที่เขาวางไว้เขาก็ร้อนรนอยู่ไม่เป็นสุขรีบสั่งการให้ทหารในสังกัดลงมือยึดอำนาจในเซี่ยงไฮ้ให้ได้ก่อนเวลาที่กำหนด

 

ต่อมา เสวียนหลิน พร้อมทั้งกองกำลังทหารของตระกูลถานบุกไปยังงานเลี้ยงในคฤหาสน์ตระกูลมู่เพื่อแสดงเจตจำนงว่าตนและกองกำลังได้เข้ายึดอำนาจในเซี่ยงไฮ้เอาไว้หมดแล้วและต้องการให้ ผู้ตรวจการสวี และ ผู้ตรวจการเพ๋ย สองขั้วอำนาจแถลงการณ์ให้กองกำลังต่าง ๆ ยอมรับผู้บัญชาการทหารคนใหม่ของเซี่ยงไฮ้ หลังจากต่อรองกันอย่างเนิ่นนานจึงได้ข้อสรุปว่า มู่หว่านชิง จะกลับไปกับ เสวียนหลิน เพื่อเป็นหลักประกันเมื่อข้อตกลงต่าง ๆ เหล่านี้บรรลุแล้วเธอจะได้กลับมาสู่อ้อมอกครอบครัวอย่างปลอดภัย หลังจากเหตุการณ์วุ่นวายเหล่านี้ หว่านชิง ก็ได้พบและช่วยเหลือ เสวียนหลิน อยู่เรื่อย ๆ จนในที่สุดทั้งสองต่างก็เริ่มมีใจให้กัน เรื่องราวความรักของจอมพลหนุ่มกับคุณหนูมู่หว่านชิงจะเป็นอย่างไรต่อไป? สามารถไปร่วมลุ้นกันในซีรีส์ตัวเต็มได้เลยจ้า

Views: 691