หนังจีนชุด Fights Break Sphere สัประยุทธ์ทะลุฟ้า DVD 9 แผ่นจบ

ดูหนัง Fights Break Sphere สัประยุทธ์ทะลุฟ้า
 • ch1531
 • Fights Break Sphere สัประยุทธ์ทะลุฟ้า DVD 9 แผ่นจบ
 • พากย์ไทย
 • สุดยอดซีรีย์กำลังภายในยุคใหม่ที่ทุกคนต้องดู ดังจนถูกนำไปสร้างทั้งเกมส์ การ์ตูน นิยาย เรื่องราวของพระเอกที่แสนอาภัพ สูญสิ้นทุกอย่าง แต่โชคชะตานำพาให้เขาไปปลดผนึกแหวนแห่งวิญญาณเข้าให้ ทำให้เขาได้พบกับอาจารย์ ชีวิตเขาได้เปลี่ยนแปลงไป
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿225
  ฿315
  ฿405
 •  ในโลกที่ผู้แข็งแกร่งเท่านั้นคือผู้อยู่รอด เขาต้องสูญเสียทุกอย่างไปจนหมดสิ้น เมื่อครอบครัวของเขาถูกใส่ร้ายป้ายสีจนมารดาต้องฆ่าตัวตาย เขาต้องทนอยู่กับคำดูถูกเสียดสี จนวันหนึ่งเขาบังเอิญไปปลดผนึกพลังของแหวนแห่งวิญญาณ ทำให้เขาได้พบกับวิญญาณอาจารย์ปู่ ที่ถูกจองจำไว้ในแหวน เขาจึงเริ่มต้นฝึกฝนวรยุทธ์กับอาจารย์ปู่และออกเดินทางเพื่อกอบกู้ชื่อเสียงให้กับครอบครัว


เรื่องย่อ

 

เสี่ยวหยาน เป็นบุตรชายของเสี่ยวซาน และ กูเหวินซิน เขาเป็นเด็กอัจฉริยะแต่มีเหตุให้ต้องสูญเสียพลังทั้งหมดไป ในโลกที่เต็มไปด้วยพลังและอำนาจการขาดความสามารถของเซียวหยานก็ทำให้ครอบครัวของเขาอับอาย เมื่อเสี่ยวหยานอายุเก้าขวบแม่ของเขาถูกศัตรูฆ่าและพ่อของเขาก็ไม่เคยพูดถึงมันเลย จนกระทั่งเขาอายุสิบห้าปี ศิลปะการต่อสู้ของเขายังไม่คืบหน้าเนื่องจากวงแหวนของแม่ดูดซับความก้าวหน้าทั้งหมดของเขา

 

วันหนึ่งเสี่ยวหยานพบชายชรา เหยาเฉิน ด้วยความช่วยเหลือจากเหยาเฉิน เขาจึงก้าวหน้าอย่างมากในศิลปะการต่อสู้ เสี่ยวหยานลงทะเบียนเรียนที่สถาบัน Jianan และพยายามตามหาคนที่ฆ่าแม่ของเขาให้ได้

รายชื่อนักแสดง

Leo Wu

Jelly Lin

Hua Cheng

Baron Chen

Xin Zhi Lei

Li Qin

Views: 684