ซีรีย์เกาหลี Find Me In Your Memory (2020) DVD 4 แผ่นจบ

ดูหนัง Find Me In Your Memory 2020
 • kr2065
 • Find Me In Your Memory (2020) DVD 4 แผ่นจบ
 • ซับไทย
 • เรื่องราวความรักระหว่างคนสองคนที่ต่างกันที่สุด คือ พระเอกเป็นโรคที่สามารถจดจำทุกช่วงเวลาในชีวิตแบบไม่ลืมเลือน กับนางเอกที่ความทรงจำค่อยๆเลือนหายไป แล้วทั้งคู่จะมารักกันได้อย่างไร
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿100
  ฿140
  ฿180
 •  

ชื่อเรื่องภาษาเกาหลี: 그 남자의 기억법

ผู้กำกับ: Oh Hyun Jong (โอ ฮยอน จอง)

นักเขียนบท: Kim Yoon Joo (คิม ยุน จู)

แนว: โรแมนติก, ดราม่า

จำนวนตอน: 32

ปี: 2020

คะแนน: 8.4 / 10

 

เรื่องย่อ

เรื่องราวหมุนรอบชายที่มีภาวะ hyperthymesia ซึ่งเป็นเงื่อนไขที่ทำให้ผู้คนสามารถจดจำประสบการณ์ชีวิตจำนวนมหาศาลอย่างผิดปกติในรายละเอียดที่คมชัดและผู้หญิงที่ลืมช่วงเวลาที่สำคัญที่สุดในชีวิตของเธอ คนสองคนที่มีแผลเป็นคล้ายกันข้ามเส้นทางวันหนึ่งและมารักกัน

 

จองฮุนเป็นผู้ประกาศข่าวที่มีเรทติ้งสูงสุด ใบหน้าหล่อเหลาของ Jeong Hoon และรูปร่างที่สมบูรณ์แบบทำให้เขาดูดีในชุดสูท ไม่เหมือนกับภาพลักษณ์ที่อ่อนโยนของเขา เขากลายเป็นเผด็จการในทันใดและเริ่มถามคำถามก้าวร้าวกับใครก็ตาม เนื่องจากภาวะน้ำตาลในเลือดสูงเขาจึงจดจำทุกสิ่งที่เกิดขึ้นใน 365 วันต่อปีนับตั้งแต่วัยเด็กของเขา เขาไม่สามารถลืมความทรงจำของผู้หญิงที่เขารัก ซอยอนซึ่งหายตัวไปเมื่อ 8 ปีก่อน

 

ดาวรุ่งพุ่งแรงที่ดึงดูดความสนใจของทุกคน ฮาจินปรากฏต่อหน้าจองฮุนในขณะนั้น แม้จะมีความสนใจทั้งหมดฮาจินก็ไม่หวั่นไหวและรักษาความมั่นใจของเธอไว้ อย่างไรก็ตามเธอมีความลับที่ความทรงจำของเธอจางหายไป ผู้ชายที่ไม่สามารถลืมได้และผู้หญิงที่ความทรงจำเลือนหายไป พวกเขาจะสามารถเอาชนะความยากลำบากเข้าใจซึ่งกันและกันและตกหลุมรักได้หรือไม่

 

รายชื่อนักแสดง

Kim Dong Wook

Mun Ka Young

Kim Seul Gi

Yoon Jong Hoon

Views: 143