หนังจีนชุด First Love Again รักแรกอลวน DVD 5 แผ่นจบ

ดูหนัง First Love Again รักแรกอลวน
 • ch1797
 • First Love Again รักแรกอลวน DVD 5 แผ่นจบ
 • พากย์ไทย
 • เรื่องราวโรแมนติกแฟนตาซีของหนุ่มอัจฉริยะกับแม่สาวน้อยดวงมหาซวย ซึ่งได้พระเอก ซือปั๋วอวี่ มาประกบคู่กับนางเอกสาว เฉินฮ่าวอวี่
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿125
  ฿175
  ฿225
 •  

เรื่องย่อ

ในปี 2019 เย่โย่วหนิง กำลังบรรยายหลักการทางฟิสิกส์ เกี่ยวกับทฤษฎีผีเสื้อขยับปีก ในหอประชุมแห่งหนึ่งในประเทศอังกฤษ อยู่ๆเซี่ยเหวินซีก็วิ่งเข้ามาในงานประชุมอย่างหอบเหนื่อย เธอเลยพูดขึ้นว่า ขอโทษด้วยเธอเข้าห้องผิด ต่อมาที่บ้านพักของเย่โย่วหนิงเขาวิดีโอคอลคุยกับหยางฉ่วงเรื่องอาการป่วยของปู่ของเขา หยางฉ่วงบอกกับเขาว่าอาการของคุณปู่รุนแรงมากขึ้นอาจจะจำเขาไม่ได้ เขาเลยบินกลับประเทศจีนทันที พอถึงบ้านคุณปู่คุณปู่ก็จำเขาไม่ได้ เขาเสียใจมากหยางฉ่วงเลยปลอบเขาและคุยกับเขา ระหว่างนั้นก็เกิดลมพายุขึ้น อยู่ๆคุณปู่ก็เดินออกไปนอกบ้านเขาเลยวิ่งไปตามพอพาคุณปู่กลับถึงบ้าน คุณปู่ก็บอกว่าจะนอนกลางวันแล้วถามหาวิทยุ พอเปิดวิทยุก็มีรายงานข่าวเกี่ยวกับทฤษฎีบางอย่าง แล้วก็มีปรากฏการณ์แปลกๆเกิดขึ้น ทีวีเก่าเปิดขึ้นมาโดยไม่ทราบสาเหตุและเปิดข่าวของแต่ละปีในอดีต อยู่ๆเขาได้ยินเสียงโทรศัพท์พอเขาไปกดเปิดเครื่องขึ้นมา เหมือนมีแรงดึงดูดบางอย่างดึงเขากลับไปในปี 2006 ตอนที่เขาอยู่ชั้นมอหก

 

ขณะเดียวกันในปี 2006 เซี่ยเหวินซี เธออายุครบ 18 ปีพอดี วันเกิดปีนี้เธอโตเป็นผู้ใหญ่แล้ว เธอออกจากบ้านไปโรงเรียน ก่อนไปโรงเรียนเธอเดินไปเอามือถือที่ฝากคุณปู่ของเย่โย่วหนิงซ่อม คุณปู่ทำของขวัญวันเกิดให้เธอเป็นจักรยานที่พ่วงข้างสามารถใส่ของได้เยอะขึ้น พอเธอเปิดมือถือก็มีข้อความขึ้นมาว่า ปี 2019 แต่เธอไม่ได้สนใจอะไรมาก เธอรีบปั่นจักรยานไปโรงเรียน ขณะอยู่ที่หน้าโรงเรียน เย่โย่วหนิงถูกรถคันหนึ่งชนกระเต็นไปตกบนรถของเซี่ยเหวินซี เป็นช่วงเวลาเดียวกับที่เย่โย่วหนิงกดโทรศัพท์เก่าเครื่องหนึ่งพอดี ทำให้เปิดประตูช่วงเวลาในอดีตกับปัจจุบัน ทำให้เขาได้รู้จักกับเซี่ยเหวินซีมากขึ้น และเธอก็ช่วงเขาในการหาวิธีย้อนกลับไปปัจจุบัน แต่มีบ้างอย่างที่ในอดีตเขาไม่เคยทำแต่เข้าพยายามที่จะทำนั้นก็คือการไปฟังบรรยายพิเศษของพ่อของเขาที่เคยหย่ากับแม่ของเขาไป ทำให้การย้อนกลับไปในปี 2019 รอบนี้มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น ทำให้เขาถูกไล่ออกจากโรงเรียนตอนอยู่มัธยมปลาย และเขาไม่ได้แข่งบาส พอย้อนกลับมาปัจจุบันคุณปู่เสียชีวิต เขากำลังจะผูกคอตายดีที่หยางฉ่วงมาช่วยไว้ได้ทันเวลาพอดี เขาเลยพยายามหามือถือเครื่องนั้นติดต่อกับเซี่ยเหวินซีในปี 2006 เพื่อให้เธอช่วงแก้ไขบางอย่าง คือการห้ามไม่ให้เย่โย่วหนิงไปฟังบรรยายพิเศษเกี่ยวกับฟิสิกส์ และต้องช่วงให้เขาไปแข่งบาสให้ได้ พอเซี่ยเหวินซีทำให้เย่โย่วหนิงในปี 2006 ไปเล่นบาสได้แต่กลับทำให้เขารู้สึกยอมแพ้อะไรง่ายๆจนเกินไป ตอนนี้เย่โย่วหนิงในปี 2019 ทำศูนย์วิจัยล้มเหลว จนไปเปิดกิจการค้าขายของทะเลแทน เขาจึงต้องแก้ไขอดีตอีกครั้ง การแก้ไขอดีในครั้งนี้จะสำเร็จหรือไม่นั้น แล้วเขาจะสูญเสียอะไรไปบ้างกับการเปลี่ยนแปลงอดีตในครั้งนี้ก็ต้องตามไปดูกัน

Views: 107