หนังจีนชุด Go Ahead ถักทอรักที่ปลายฝัน (2020) DVD 8 แผ่นจบ

ดูหนัง Go Ahead ถักทอรักที่ปลายฝัน 2020
 • ch1548
 • Go Ahead ถักทอรักที่ปลายฝัน (2020) DVD 8 แผ่นจบ
 • ซับไทย
 • ละครจีนชั้นดีแนวครอบครัว ที่ทั้งอบอุ่นและให้แง่คิดดีมากมาย กับเรตติ้งสุดปัง กับเรื่องราวของพี่น้องต่างสายเลือดที่เติบโตมาด้วยการเลี้ยงดูของคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวสองคน ที่ให้ความรักและความใส่ใจเด็กๆ ทั้งสามเหมือนเป็นลูกแท้ๆ ของตัวเอง
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿200
  ฿280
  ฿360
 •  

ชื่อเรื่องภาษาจีน: 以家人之名

แนว: โรแมนติก, คอมเมดี้, ดราม่า

จำนวนตอน: 40

ปี: 2020

คะแนน: 9.0 / 10

 

เรื่องย่อ

 

หลี่เจียนเจียน อาศัยอยู่กับพ่อของเธอ ครอบครัวของเธอเปิดร้านบะหมี่เล็ก ๆ ต่อมามีพี่ชายข้างบ้านย้ายเข้ามาใหม่ หลิงเซียว ครอบครัวของหลิงเซียวไม่ค่อยมีความสุขนักเพราะผู้เป็นแม่และพ่อทะเลาะตบตีกันบ่อยครั้ง ครอบครัวของหลี่เจียนเจียน จึงคอยอยู่เป็นเพื่อนและดูแลหลิงเซียวอยู่เสมอ ต่อมาแม่และพ่อของหลิงเซียวหย่าร้างกันแม่ของเขาย้ายออกไปทิ้งหลิงเซียวไว้กับพ่อของเขาแต่ด้วยสายอาชีพตำรวจพ่อเขาจึงไม่มีเวลาดูแลเขาเลยได้แต่ไหว้วานให้ครอบครัวของหลี่เจียนเจียนช่วยดูแลหลิงเซียวให้

 

และในขณะเดียวกัน คุณพ่อหลี่ไห่เฉา ที่กำลังจะแต่งงานใหม่กับแม่เลี้ยงเดี่ยวคนสวย ได้เอา เหอจื่อชิว มาฝากไว้ก่อน แต่แล้วแม่เลี้ยงเดี่ยวก็ไม่กลับมาอีกเลย โดยได้มอบลูกชายให้คุณพ่อหลี่ไห่เฉาอุปการะดูแล การเติบโตของเด็กสามสายเลือดที่ต้องมาอยู่ในครอบครัวเดียวกัน และการใช้ชีวิตที่ค่อยๆ เรียนรู้ของเด็กๆ โดยคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวทั้งสอง สายสัมพันธ์ที่มีทั้งความสุข รอยยิ้มและคราบน้ำตา 

 

รายชื่อนักแสดง

Seven Tan

Song Wei Long

Steven Zhang

Tu Song Yan

Zhang Xi Lin

Views: 485