ซีรีย์เกาหลี Good Witch DVD 5 แผ่นจบ

ดูหนัง Good Witch
 • kr1744
 • Good Witch DVD 5 แผ่นจบ
 • ซับไทย
 • สาวแม่บ้านแต่งงานแล้วอย่าง ชาซอนฮี ดันต้องสลับตัวไปทำงานแอร์โฮสเตสแทนคู่แฝดที่หน้าตาเหมือนกัน แต่บุคลิกต่างกันอย่างสิ้นเชิง และดันไปเจอกับนักบินสุดหล่ออย่าง ซงอูจิน เข้าให้อีก เธอจะทำยังไงล่ะทีนี้
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿125
  ฿175
  ฿225
 •  Good Witch

 

สังคมเรามีที่ให้คนดีอยู่จริงหรือ โลกทุกวันนี้ได้เปลี่ยนไปแล้ว คนใจดีมีน้ำใจมักถูกปรามาส ถูกหลอก ถูกใช้เป็นเครื่องมือ และถูกโกหก พ่อแม่กระทั่งสอนลูกให้สู้กลับ คิดถึงตัวเองก่อนคนอื่น และอย่าใจดีจนเกินไป แต่ถึงอย่างนั้น การได้คนเห็นแก่ตัวและขี้โกงขึ้นเป็นผู้นำในสังคมอาจจะไม่ใช่เรื่องดีนัก

 

เราต่างหวังว่าคุณธรรมค่านิยมต่าง ๆ ของสังคมจะยังคงอยู่ เราต่างอยากให้โลกใบนี้เต็มไปด้วยความยุติธรรมจริงใจ เพราะถึงแม้หลายสิ่งจะเปลี่ยนไปตามกาลเวลา แต่มีบางสิ่งที่ไม่มีวันเปลี่ยน นั่นก็คือความถูกต้อง ซีรีส์ "Good Witch" จะสะท้อนให้เห็นว่าโลกเราทุกวันนี้ยังมีที่ยืนให้กับเหล่าคนดี

 

สาวแม่บ้านแต่งงานแล้วอย่าง ชาซอนฮี ดันต้องสลับตัวไปทำงานแอร์โฮสเตสแทนคู่แฝดที่หน้าตาเหมือนกัน แต่บุคลิกต่างกันอย่างสิ้นเชิง และดันไปเจอกับนักบินสุดหล่ออย่าง ซงอูจิน เข้าให้อีก เธอจะทำยังไงล่ะทีนี้

 

ชื่อเรื่อง : Good Witch (착한마녀전)
แนว : ครอบครัว, เมโลดราม่า, โรแมนติก
ผู้กำกับ : โอเซกัง (ผลงานก่อนหน้า My Heart Twinkle Twinkle)
คนเขียนบท : ยูนยองมี (ผลงานก่อนหน้า Birth Of A Beauty)
ช่อง : SBS
จำนวนตอน : 40
ช่วงเวลาออนแอร์ : 3 มีนาคม – 5 พฤษภาคม 2561
วัน-เวลาออนแอร์ : เสาร์ เวลา 18.55 น. (ไทย) (อาทิตย์ละ 4 ตอนทั้งหมด 140 นาที)

 

 

เรื่องย่อ  ซีรย์เกาหลี Good Witch

 

ชาซอนฮี (รับบทโดย อีดาเฮ) เป็นแม่บ้านและแต่งงานกับ บองชอนแด (รับบทโดย แบซูบิน) ซึ่งกำลังตกงาน ชาซอนฮี มีพี่น้องฝาแฝดอีกคนทำงานเป็นแอร์โฮสเตสชื่อ ชาโดฮี (รับบทโดย อีดาเฮ) ทั้งสองสาวหน้าตาเหมือนกันแต่บุคลิกลักษณะนิสัยต่างกันแบบฟ้ากับดิน ซึ่งวันหนึ่งฝาแฝดต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับสถานการณ์ที่ทำให้ ชาซอนฮี แฝดแม่บ้าน ต้องปลอมตัวไปทำงานเป็น ชาโดฮี แฝดแอร์โฮสเตส และ ชาซอนฮี ก็ได้ไปเจอกับนักบินหนุ่ม ซงอูจิน (รับบทโดย รยูซูยอง) เข้าให้อีกด้วย

 

แนะนำนักแสดงนำ ซีรีย์เกาหลี Good Witch

Lee Da Hae รับบท Cha Sun Hee / Cha Do Hee
Ryu Soo Young รับบท Song Woo Jin
Ahn Woo Yeon รับบท Oh Tae Yang
Hye Jung รับบท Joo Ye Bin

Views: 614