ซีรีย์เกาหลี Happiness (2021) DVD 4 แผ่นจบ

ดูหนัง Happiness 2021
 • kr2309
 • Happiness (2021) DVD 4 แผ่นจบ
 • ซับไทย
 • ซีรีส์แนวโรคระบาดเรื่องใหม่ที่สนุก ลุ้น และน่าติดตามมาก ๆ พล็อตเรื่องทันสมัยว่าด้วยการใช้ชีวิตแบบ New Normal หลังโรคระบาด Covid-19 เริ่มซาลง ทว่ากลับมีโรคสายพันธุ์ใหม่ที่ทำให้มนุษย์หันมาตามล่าและฆ่ากันเองในสภาพร่างกายที่แทบจะไม่ใช่คน
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿100
  ฿140
  ฿180
 •  

เรื่องย่อ

อีฮยอน นักกีฬาเบสบอลเขาบาดเจ็บที่ขาและไม่สามารถที่จะเป็นนักกีฬาเบสบอลได้อีกแล้ว เขาเครียดมากที่ความฝันพังทลายลงเพียงเสี้ยววินาที จึงอยากทบทวนตัวเองเลยไปนั่งที่บนดาดฟ้าโรงเรียน ทำให้ตำรวจนึกว่าเขากำลังจะฆ่าตัวตาย จึงมาเจรจากันยกใหญ่ และยุนแซบอม เพื่อนรุ่นเดียวกับอีฮยอน อยากที่จะกลับบ้านโดยเธอได้เถียงกับครูที่สอน และตกลงกับเขาว่าถ้าอีฮยอนยอมลงมาทุกคนจะได้กลับบ้าน เธอจึงขึ้นไปบนดาดฟ้าเพื่อคุยกับอีฮยอน และเพียงเสี้ยวนาทีเธอก็ได้ผลักเขาลงมาจากชั้นดาดฟ้า  แต่ลงเบาะลมของตำรวจอย่างปลอดภัย

 

12 ปีผ่านไป อีฮยอนได้เป็นตำรวจสายสืบที่สถานีตำรวจเซยัง และยุนแซบอม เป็นตำรวจหน่วยปราบปรามพิเศษ โดยหลังจากทั้งสองตกลงแต่งงานกันด้วยเหตุผลบางอย่าง ก็ได้ย้ายเข้าไปอยู่ในอพาร์ตเมนต์สร้างใหม่ ชื่อ อพาร์ตเมนต์เซยังซุพเลอซิเอล เรื่องราวเกิดขึ้นที่อพาร์ตเมนต์แห่งนี้ วันหนึ่งเกิดเรื่องแปลก ๆ ขึ้นที่อพาร์ตทเมนท์มีคนคลุ้มคลั่งจากยาเน็กซ์ โดยสืบไปสืบมาที่อพาร์ตเมนต์แห่งนี้มีการซื้อขายยาตัวนี้แบบผิดกฏหมายโดนเทรนเนอร์ฟิตเนสภายในโครงการ โดยยาดังกล่าวข้างต้นทำให้คนคุ้มคลั่ง และมีพฤติกรรมคล้ายซอมบี้ (ยาตัวนี้เป็นเม็ดสีเขียวอ่อน) ยุนแซบอมและอีฮยอนพักอาศัยอยู่ห้อง 501 โดยเธอได้ย้ายเข้าไปในอพาร์ตเมนต์และเธอได้รับรู้ถึงการแบ่งแยกชนชั้นอย่างชัดเจนของที่นี้ โดยชั้น 1-5 สำหรับคนที่เช่าพักอาศัย และชั้น 6 ขึ้นไปเป็นห้องขายทั่วไป แต่เรื่องราวก็เริ่มวุ่นวายและบานปลายไปมาก เพราะผู้คนภายในอพาร์ตเมนต์เริ่มติดเชื้อเป็นจำนวนมาก และเริ่มกระหายเลือดมากขึ้นทุกที คนที่มีชีวิตรอดในอพาร์ตเมนต์แห่งนี้เลยต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดกันแบบเอาเป็นเอาตาย

Views: 309