หนังจีนชุด Heart Of Loyalty ยุทธจักรหัวใจน้ำแข็ง DVD 5 แผ่นจบ

ดูหนัง Heart Of Loyalty ยุทธจักรหัวใจน้ำแข็ง
 • ch1877
 • Heart Of Loyalty ยุทธจักรหัวใจน้ำแข็ง DVD 5 แผ่นจบ
 • พากย์ไทย
 • แนวย้อนยุค โรแมนติก ที่มีความสืบสวนไขคดี เป็นแนวสาวน้อยท่องยุทธภพที่ลงเขาเพื่อทวงคืนความยุติธรรมให้กับพี่ชาย และได้พบกับองครักษ์จอมาดนิ่ง เก่งกาจด้านการต่อสู้
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿125
  ฿175
  ฿225
 •  

เรื่องย่อ

เกิดเหตุฆาตกรรมสยดสยองขึ้นซึ่งเหตุการณ์นี้ไปเกี่ยวพันกับคดีทุจริตของเหล่าขุนนางชั่ว เหล่าเจ้าหน้าที่จากศาลาว่าการนำทีมโดยแมวหลวง จั่นเจา ผู้เก่งกาจจึงเข้าไปตรวจสอบที่เกิดเหตุก่อนจะพบวัตถุพยานบางอย่างบ่งชี้ถึงตัวผู้เกี่ยวข้อง หลีสวี่ หนึ่งในหกจอมโฉดแห่งสู่จงถึงแม้วิทยายุทธของเขาจะไม่เก่งกาจแต่ถือเป็นบุคคลที่เป็นตีนแมวย่องเบาชื่อเสียงกระฉ่อน ต่อมามีจอมยุทธสาวนามว่า โม่เหยียน พยายามจะบุกเข้ามายังคุกในศาลาว่าการเพื่อช่วยพี่ชายของนาง หลีสวี่ แหกคุกแต่ก็ถูก จั่นเจา จับได้เสียก่อน เมื่อ โม่เหยียน หมดหนทางนางจึงร้องขอความเป็นธรรมแทนพี่ชายโดยการขึ้นศาลไคเฟิงขอพิสูจน์ความบริสุทธิ์ให้พี่ห้าของนาง

 

เมื่อใต้เท้าเปาได้ฟังนางวิเคราะห์รูปการณ์เขาเห็นด้วยกับความคิดของนางและเล็งเห็นว่าแม่นางน้อยผู้นี้มีความคิดความอ่านที่เฉลียวฉลาดช่างสังเกตจุดเล็กจุดน้อย เขาจึงรับนางเข้ามาเป็นมือปราบในศาลาว่าการเพื่อให้นางคอยช่วยเหลือ จั่นเจา ในการสืบสาวเกี่ยวกับคดีนี้ ทั้งสองออกเดินทางไปยังกูซูเพื่อตามหาเบาะแสเกี่ยวกับการฆาตกรรมและค้นหาบัญชีที่เกี่ยวข้องกับการทุจริตครั้งนี้ ด้วยความสนิทที่ทั้งสองต้องพบเจอชะตากรรมร่วมกันความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองก็ค่อย ๆ แปรเปลี่ยนไป สุดท้ายแล้ว โม่เหยียน จะละลายก้อนน้ำแข็งในใจของท่าน จั่นเจา ได้หรือไม่ไปร่วมลุ้นเอาใจช่วยนางในซีรีส์ตัวเต็มกันโลดดด

Views: 757