ซีรีย์เกาหลี Heart Surgeons DVD 4 แผ่นจบ

ดูหนัง Heart Surgeons
 • kr1825
 • Heart Surgeons DVD 4 แผ่นจบ
 • ซับไทย
 • เรื่องราวความเข้มข้นในการทำงานที่ดุเดือดของแพทย์ในแผนกศัลยกรรมทรวงอกประจำโรงพยาบาลแทซาน หากคุณเคยติดใจ Defendant มาแล้ว เรื่องนี้ไม่ควรจะพลาดด้วยประการทั้งปวง
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿100
  ฿140
  ฿180
 •  


Heart Surgeons

 

ชื่อเรื่อง : Heart Surgeons / Two Lives One Heart (흉부외과)

แนว : แพทย์

ผู้กำกับ : โจยองกวัง (ผลงานก่อนหน้า “Defendant”)

คนเขียนบท : ชเวซูจิน (ผลงานก่อนหน้า “Defendant”), ชเวชางฮวัน

ช่อง : SBS

จำนวนตอน : 40

ช่วงเวลาออนแอร์ : 27 กันยายน – 15 ธันวาคม 2561

 

 

เรื่องย่อ   Heart Surgeons

 

คนเราทุกคนย่อมมีสิ่งที่เรียกว่า”หัวใจ” ชีวิตของเราทุกคน ล้วนขึ้นอยู่กับสิ่งเล็ก ๆ ที่มีขนาดแค่กำปั้นสิ่งนี้ทั้งนั้น พบกับทีมแพทย์หัวใจ พัคแทซู ที่ต้องช่วยแม่ของเขาซึ่งรอการผ่าตัดเปลี่ยนหัวใจ และชเวซอกฮัน ศาสตราจารย์แผนกศัลยกรรมทรวงอก เป็นคนตัดสินใจว่าพัคแทซูนั้นสมควรจะเป็นแพทย์ต่อไปได้หรือไม่ ทั้งคู่ทำงานอยู่ที่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแทซาน แผนกศัลยกรรมทรวงอก ซึ่งทุก ๆ วันที่นั่นก็เป็นดั่งสนามรบดี ๆ นี่เอง และคุณภาพของโรงพยาบาลนี้ ล้วนถูกตัดสินมาจากการทำงานของแผนกนี้ทั้งสิ้น แผนกนี้ยังสามารถแสดงให้เห็นถึงทักษะของแพทย์ที่ประจำอยู่ที่นี่ได้อีกเช่นกัน คนไข้บางคนก็เสียชีวิตในระหว่างการผ่าตัด ส่วนคนที่ไม่มั่นใจในฝีมือตัวเองก็มักจะหลีกเลี่ยงการผ่าตัดยาก ๆ แบบนี้เสมอ เนื่องจากชีวิตของคนไข้ขึ้นอยู่กับสิ่งนี้ และท่ามกลางหมอหลายคนในโรงพยาบาลแห่งนี้ คนที่เก่งก็มักจะไร้อำนาจ ในทางกลับกัน คนที่มีอำนาจกลับกลายเป็นคนที่ไม่มีฝีมือเอาเสียเลย จึงเกิดการแข่งขันระหว่างหมอกับหมอขึ้น พวกเขาจะพยายามเอาชนะกันเองให้ได้ไม่ว่าวิธีนั้นจะสกปรกเพียงไหนก็ตาม

 

เรื่องราวของแพทย์ในแผนกศัลยกรรมทรวงอกประจำโรงพยาบาลแทซาน 3 คน – คนแรกคือ พัคแทซู (รับบทโดย โกซู) แพทย์ผู้ช่วยในแผนกผ่าตัดทรวงอก แม่ของเขาต้องการการผ่าตัดปลูกถ่ายหัวใจและเขากำลังหมดหนทางในการที่จะช่วยเธอ, คนถัดมา คือ ชเวซอกฮัน (รับบทโดย ออมกีจุน) ศาสตราจารย์ในแผนกที่ถืออำนาจทั้งหมดอยู่ในมือกับการตัดสินใจและตำแหน่งอยู่เหนือ พัคแทซู และคนสุดท้าย ยุนซูยอน (รับบทโดย ซอจีฮเย) หญิงสาวผู้ที่ครั้งหนึ่งเกือบตายจึงเลือกที่จะกลับมาทำงานเป็นแพทย์ โดยรวมของเรื่องราวจะเน้นไปที่การจัดการและการทำงานภายในแผนกนี้ทั้งหมด

 

 

นักแสดง Heart Surgeons


โกซู รับบท พัคแทซู

แพทย์ผู้ช่วยในแผนกผ่าตัดทรวงอกประจำโรงพยาบาลแทซาน ที่แม่ของเขากำลังรอต่อคิวเพื่อรับการผ่าตัดปลูกถ่ายหัวใจอยู่


อึมกีจุน รับบท ชเวซอกฮัน

แพทย์ประจำแผนกผ่าตัดทรวงอกที่ทุกคนรู้ถึงฝีมือและความเก่งกาจแต่ไม่ได้รับการปฏิบัติอย่างยุติธรรมเนื่องมาจากวุฒิการศึกษาที่จบจากมหาวิทยาลัยท้องถิ่นและไม่ค่อยมีชื่อเสียง

 

ซอจีฮเย รับบท ยุนจูยอน

ผู้ช่วยแพทย์ประจำแผนกผ่าตัดทรวงอก

Views: 628