ซีรีย์เกาหลี Hello Me สวัสดีตัวเอง (2021) DVD 5 แผ่นจบ

ดูหนัง Hello Me สวัสดีตัวเอง 2021
 • kr2204
 • Hello Me สวัสดีตัวเอง (2021) DVD 5 แผ่นจบ
 • ซับไทย
 • แนวโรแมนติกแฟนตาซี ที่น่าจับตาดูมาก ๆ เลยในตอนนี้ เรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาววัย 37 ปี ที่ได้พบกับตัวของเธอในวัย 17 ที่เดินทางข้ามเวลามาเรียกร้องให้เปลี่ยนแปลงชีวิตตัวเอง
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿125
  ฿175
  ฿225
 •  

ชื่อเรื่องภาษาเกาหลี: 안녕? 나야!

แนว: คอมเมดี้, แฟนตาซี

จำนวนตอน: 16

ปี: 2021

คะแนน: 8.3 / 10

 

เรื่องย่อ

พันฮานี หญิงสาววัย 37 ที่เริ่มหมดไฟในการทำอะไรหลาย ๆ อย่าง ไร้ความฝัน ใช้ชีวิตไปวัน ๆ พอจะทำอะไรสักอย่างก็มีแต่เรื่องวุ่นวายเกิดขึ้นตามมาตลอด ทำงานใส่ชุดแมสคอตปลาหมึก เต้นเรียกลูกค้าเพื่อเพิ่มยอดขาย แต่ก็ไม่วายต้องถูกลูกค้าร้องเรียน เพราะดันมีเด็กจอมตะกละที่แพ้อาหารทะเลมาชิมขนม ทำให้เกิดปัญหาไปอีกแม่คุณ และเมื่อเธอได้ลองออกเดทก็โดนเททันที แถมยังไปคอมเมนต์หมิ่นประมาทดารา จนทำให้ได้ไปนอนในคุก

 

ฮันโฮฮยอน ก็ไม่ต่างจากนางเอกของเราสักเท่าไร แม้จะเป็นลูกชายคนเดียวของเศรษฐี ทางบ้านมีฐานะที่ร่ำรวยมาก ถูกเลี้ยงแบบไข่ในหินมาตั้งแต่ไหนแต่ไร โตมาจึงใช้ชีวิตให้ผ่านไปแต่ละวันอย่างเอื่อย ๆ ไม่มีจุดหมายปลายทางแต่อย่างใดเลย จู่ ๆ วันหนึ่งพ่อก็เริ่มเผด็จการกับลูกชายคนนี้ เพราะลูกไม่รู้จักโตสักที พ่อพระเอกก็เริ่มไม่ให้เงินใช้ ยึดบัตรเครดิตจนหมด แถมยังถูกไล่ออกจากบ้าน ไปแบบตัวเปล่ากันเลยทีเดียว ซวยซ้ำซวยซ้อนไปเลย เหลือเพียงเสื้อกันหนาวกับบอกเซอร์ตัวเดียว จึงเป็นเหตุให้ต้องไปนอนในคุก และได้รู้จักกับนางเอกจนได้ เพราะตำรวจเข้าใจผิดว่าพระเอกเป็นพวกโรคจิต

 

รายชื่อนักแสดง

Choi Gang Hee

Kim Young Kwang

Lee Re

Eum Moon Suk

Views: 631