หนังจีนชุด Intense Love คุณหมอขา ซุบตาร์มาแล้ว DVD 5 แผ่นจบ

ดูหนัง Intense Love คุณหมอขา ซุบตาร์มาแล้ว
 • ch1928
 • Intense Love คุณหมอขา ซุบตาร์มาแล้ว DVD 5 แผ่นจบ
 • พากย์ไทย
 • ซีรีส์โรแมนติก คอมเมดี้ สนุกๆได้นักแสดงมากความสามารถอย่าง ติงอวี่ซี มารับบท โจวสืออวิ้น แพทย์หนุ่ม เย็นชา ผู้ไม่สนใจความรัก ประกบคู่กับ จางอวี่ซี มารับบท ซูจินเป่ย คู่หมั้นสาวสวย ดีกรีซุปตาร์ชื่อดัง ทั้งสองถูกจับหมั้นหมายกันตั้งแต่เด็ก
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿125
  ฿175
  ฿225
 •  

เรื่องย่อ

ซูจินเป่ย (รับบทโดย จางอวี่ซี) ปฏิเสธที่จะไปร่วมงานหมั้นที่ครอบครัวจัดการให้ตั้งแต่เด็ก ระหว่างเธอกำลังกลับบ้าน สวีเจียเหว่ย (รับบทโดย ซือหมิงเจ๋อ) รุ่นน้องในวงการบันเทิงที่รู้จักก็ได้ขึ้นมาหลบแฟนคลับบนรถของเธอ เมื่อไม่มีทางเลือก ซูจินเป่ยจึงได้รีบขับรถออกไป ระหว่างทางซูจินเป่ยหักหลบรถที่กำลังสวนมา ทำให้พวกเขาเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ขึ้น จนเธอต้องเข้าโรงพยาบาลกลายเป็นข่าวดัง และในวันนั้นเองที่เธอได้พบกับโจวสืออวิ้น (รับบทโดย ติงอวี่ซี) คู่หมั้นตั้งแต่วัยเด็กเป็นแพทย์เจ้าของไข้ เธอยังไม่รู้ว่าเขาคือใคร ก็ได้ตกหลุมรักแรกพบ หลงใหลในดวงตาคู่งามของอีกฝ่ายเข้าแล้ว ไม่เพียงเท่านั้นในตอนที่เธอกำลังพักฟื้น สติไม่เต็มร้อยก็ได้สูญเสียจูบแรกอันล้ำค่าให้กับโจวสืออวิ้นไปโดยไม่ตั้งใจ​​​​​​​

 

เมื่อได้รับรู้ความจริงว่าคนที่ขโมยจูบแรกของเธอเป็น 'คู่หมั้น' ที่ไม่ยอมไปงานหมั้นหมายในวันนั้น (เธอเองก็ไม่ไปแหละ) ด้วยความที่เป็นคนไม่ยอม เธอปฏิเสธคนอื่นได้ แต่คนอื่นห้ามปฏิเสธเธอ ซูจินเป่ยจึงวางแผนการงัดเอาเสน่ห์ออกมาเพื่อทำให้อีกฝ่ายตกหลุมรัก จากนั้นก็หายไปตัวไปซะเลย เธองัดเอาแผนการรุกอีกฝ่าย ทั้งแต่งตัวสวยเพื่อยั่วยวน จงใจสร้างโอกาสพบกัน แปลงโฉมเป็นลุคต่างๆ แกล้งทำเป็นเจอกับโจวสืออวิ้นโดยบังเอิญ เพื่อเรียกร้องความสนใจจากอีกฝ่าย

 

เป็นเพราะมีคนรู้เข้าว่าในวันนั้นภายในรถของซูจินเป่ยมีสวีเจียเหว่ยนั่งอยู่ด้วย ทำให้ทางบริษัทของสวีเจียเหว่ยคิดแผนการให้ทั้งสองเป็นคู่จิ้นกัน ซูจินเป่ยโดนแฟนคลับของอีกฝ่ายกระหน่ำอย่างหนัก ถึงขั้นเอาน้ำมาสาดหน้าในโรงพยาบาล โชคดีที่ได้โจวสืออวิ้นมาช่วยไว้ อีกทั้งเธอยังโดนเกาจื่อถง วางแผนลับหลังมากมาย เพื่อแยกซูจินเป่ยกับสวีเจียเหว่ยออกจากกัน แต่ไม่ว่าเธอจะเจอกับปัญหามากมายขนาดไหนก็มีโจวสืออวิ้นคอยอยู่ข้างๆเสมอ ยิ่งนานวันเข้าจากเป็นเพียงแค่แผนการ กลับกลายเป็นว่าเธอตกหลุมรักโจวสืออวิ้นจริงๆ (จริงๆคือตกหลุมรักนานแล้ว แต่เอาแผนการมาอ้างแหละ)​​​​​​​

 

ส่วนโจวสืออวิ้นจากภูเขาน้ำแข็งสุดเยือกเย็น เมื่อโดนไฟรักจากสาวสวยซุปตาร์อย่างซูจินเป่ยก็ทำให้เขาเริ่ม 'ละลาย' ในที่สุด จนก่อเกิดเป็นความรู้รัก ความรักที่ดูจะเหมือนเป็นไปด้วยดี แต่กลับมีอุปสวรรคจากคนไม่หวังดีเข้ามาอีกครั้ง จนทำให้พวกเขาผิดใจกัน แล้วทีนี้ความสัมพันธ์ของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต่อไป จะกลับมาดีกันได้หรือไม่ มาร่วมลุ้นไปด้วยกันในซีรีส์คุณหมอขา ซุปตาร์มาแล้ว

Views: 256