ซีรีย์เกาหลี Into The Ring (2020) DVD 4 แผ่นจบ

ดูหนัง Into The Ring 2020
  • kr2100
  • Into The Ring (2020) DVD 4 แผ่นจบ
  • ซับไทย
  • แนวการเมืองคอมเมดี้ ที่สายฮาห้ามพลาด ตลกและเข้าใจง่าย เมื่อนางเอกที่มัวแต่ร้องเรียนความไม่อยุติธรรมต่างๆ จนตัวเองไม่มีงานทำ ตั้งใจจะลงสมัคร สส และได้พบกับพระเอกที่เป็นข้าราชการชั้นสูงสุดหล่อ แต่แสนเย็นชา

ชื่อเรื่องภาษาเกาหลี: 출사표

แนว: คอมเมดี้, โรแมนติก, ดราม่า

จำนวนตอน: 32

ปี: 2020

คะแนน: 8.6 / 10

 

เรื่องย่อ

ซอกงมยองเป็นข้าราชการชั้นสูงที่มีประสิทธิภาพและขยันขันแข็งซึ่งสามารถทำงานหลายอย่างได้อย่างง่ายดายและได้รับการขนานนามว่าเป็น "ชายหนุ่มรูปหล่ออันดับหนึ่ง" ในคณะกรรมการประชาชนเขต อย่างไรก็ตามเขาเป็นคนเย็นชาแข็งกร้าวและเป็นอิสระซึ่งถูกมองว่าเต็มไปด้วยหนามและไม่สามารถเข้าถึงได้

 

ในช่วงเวลาที่ดีที่สุด ซอกงมยองได้รับคำแนะนำจากความเชื่อมั่นทางศีลธรรมของเขาซึ่งเขายึดมั่นอย่างจริงจังโดยเลือกที่จะทำทุกอย่างตามหนังสือ เขาขาดความยืดหยุ่นและชอบวิพากษ์วิจารณ์ทุกคนที่เข้ามาในโดเมนของเขาไม่เพียง แต่จะทำให้เขาได้รับฉายาว่า ‘Great Lucifer’ แต่ยังมีศัตรูมากกว่าเพื่อน

 

กูเซราเป็นที่รู้จักในนาม "ราชินีแห่งการร้องเรียนทางแพ่ง" เธอคือพลังที่ต้องคำนึงถึง! เธอดำรงตำแหน่งมากมายในอดีตซึ่งไม่เคยมีใครมาเป็นแหล่งรายได้ที่มั่นคง น่าแปลกใจเล็กน้อยที่การเปิดสภาประชาชนเขตด้วยเงินเดือนปีละ 50 ล้านวอนเป็นเวลาเพียง 90 วันทำงานอาจเป็นเพียงตั๋วที่เธอต้องการเพื่อให้สถานการณ์ดีขึ้น

 

รายชื่อนักแสดง

Nana

Park Sung Hoon

Yoo Da In

Han Joon Woo

Views: 377