ซีรีย์เกาหลี Jinxed At First (2022) DVD 4 แผ่นจบ

ดูหนัง Jinxed At First 2022
 • kr2419
 • Jinxed At First (2022) DVD 4 แผ่นจบ
 • ซับไทย
 • เปิดตำนานรักโรแมนติกสุดแฟนตาซีของเทพธิดาพยากรณ์กับชายหนุ่มดวงซวย ผลงานล่าสุดของพระเอกหนุ่มขายาว นาอินอู ประกบคู่ ซอฮยอน มักเน่แห่ง SNSD ที่กำลังเป็นดาวรุ่งในฐานะนางเอกคนสวย
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿100
  ฿140
  ฿180
 •  

เรื่องย่อ

ถ่ายทอดเรื่องราวของ อีซึลบี (รับบทโดย ซอฮยอน) เทพธิดาพยากรณ์ผู้เกิดมาพร้อมความสามารถพิเศษในการมองเห็นอนาคตอันใกล้ของผู้ที่เธอได้สัมผัส พร้อมทั้งขจัดโชคร้ายให้กลายเป็นโชคดีแก่คนผู้นั้นอย่างมหัศจรรย์ ทว่าความพิเศษดังกล่าวทำให้อีซึลบีกับแม่ของเธอถูกกักขังเอาไว้ในปราสาทลึกลับภายในโรงแรมแห่งเครือ กึมฮวากรุ๊ป เธอถูกบังคับให้ทำทุกอย่างตามตารางที่จัดเตรียมไว้ ถูกตัดขาดจากโลกภายนอกมานานหลายสิบปีจึงมีเพียงหนังสือเป็นเพื่อนคลายเหงา ทั้งหมดนี้เป็นไปเพื่อใช้เธอเป็นเครื่องรางนำโชคตอบสนองความโลภของเศรษฐีอย่าง ซอนซัมจุง (รับบทโดย จอนกวังรยอล)

 

จนกระทั่งวันหนึ่งทายาทแห่งกึมฮวากรุ๊ปอย่าง ซอนมินจุน (รับบทโดย กีโดฮุน) ได้ชักชวนเพื่อนสนิทอย่าง กงซูกวัง (รับบทโดย นาอินอู) มาเที่ยวเล่นดื่มกินที่โรงแรม ดูเหมือนว่ากงซูกวังจะมีชะตาบางอย่างผูกพันกับอีซึลบี ทำให้ประตูปราสาทที่กักขังเธอถูกเปิดออกราวกับปาฏิหาริย์ อีซึลบีแอบหนีออกจากโรงแรมแล้วติดตามกงซูกวังไปทุกหนทุกแห่งเพราะคิดว่าเขาเป็นเจ้าชายที่มาช่วยปลดปล่อยเธอ แต่แล้วเมื่อเหตุการณ์ดังกล่าวร้อนถึงหูซอนซัมจุง กงซูกวังกับแม่จึงถูกสั่งเก็บอย่างโหดร้ายทารุณ โชคดีที่เขารอดจากความตายมาได้อย่างหวุดหวิดจากความช่วยเหลือของชาวประมงและได้ใช้ชีวิตใหม่ในชื่อ โกมยองซอง เพื่อหลีกหนีจากการถูกตามฆ่าอย่างที่เคยประสบพบเจอ

 

เวลาผ่านไปหลายปี กงซูกวังในชื่อกงมยองซองได้เริ่มต้นชีวิตใหม่เป็นพ่อค้าแห่งร้านขายปลานำโชค พร้อมทั้งข่าวลือว่าเขาเป็นชายหนุ่มดวงซวย ไม่ว่าใครที่สัมผัสตัวหรือพูดคุยด้วยเป็นอันต้องประสบพบเจอกับโชคร้ายไปอีกสามวันสามคืน ผู้คนในละแวกเดียวกันต่างไม่มีใครอยากสุงสิงกับกงซูกวังมากนัก แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันได้เกิดขึ้นอีกครั้งเมื่ออีซึลบีกลับมาปรากฏตัวต่อหน้าต่อตา ครั้งนี้เธอตั้งใจหลบหนีออกจากปราสาทเพื่ออยู่เคียงข้างกงซูกวังในฐานะชายหนุ่มที่เธอรัก พร้อมทั้งวาดฝันว่าจะได้กลายเป็นมนุษย์และใช้ชีวิตอย่างคนธรรมดา การพบกันของพวกเขาจะนำมาซึ่งอันตรายรูปแบบใด รักระหว่างเทพธิดากับมนุษย์จะเกิดขึ้นได้จริงหรือไม่ ต้องเกาะจอรอชมกันต่อชนิดห้ามกระพริบตา

Views: 444