ซีรีย์เกาหลี Jirisan จีรีซาน (2021) DVD 4 แผ่นจบ

ดูหนัง Jirisan จีรีซาน 2021
 • kr2317
 • Jirisan จีรีซาน (2021) DVD 4 แผ่นจบ
 • พากย์ไทย+ซับไทย
 • ซีรีส์ฟอร์มยักษ์ฉลองครบรอบ 15 ปีของช่อง tvN ว่าด้วยการทำงานของเจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่า หรือ Ranger แห่ง อุทยานแห่งชาติเขาจีรี สถานีพิทักษ์ป่าไม้แฮดง ที่คอยปฏิบัติหน้าที่ช่วยเหลือคนที่ขึ้นมาบนภูเขาแห่งนี้
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿100
  ฿140
  ฿180
 •  

เรื่องย่อ

ซีรีส์แอ็คชั่นทริลเลอร์ว่าด้วยเรื่องราวของบรรดาเจ้าหน้าที่ผู้พิทักษ์ภูเขาจีรีหรือที่เรียกว่า เรนเจอร์ (Ranger) ซึ่งมีหน้าที่ในการปกป้องและรับมือกับหลากหลายเหตุการณ์ไม่ว่าจะเป็นอุทกภัย ไฟป่า การตามหานักปีนเขาที่สูญหาย รวมถึงการฆาตกรรมที่เกิดขึ้นในทุกตารางวาบนภูเขาจีรี อุทยานแห่งชาติแห่งแรกของเกาหลีใต้ซึ่งมีพื้นที่ใหญ่ครอบคลุมกว่า 3 จังหวัด แม้ปัจจุบันภูเขาแห่งนี้จะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวดึงดูดผู้คนมาสัมผัสความงามมากกว่าปีละสามแสนคน แต่สิ่งที่ซีรีส์นำเสนอให้เราได้เห็นคืออันตรายจากปริศนาที่มีมากกว่าพืชพรรณธรรมชาติ กิจกรรมการผจญภัยและวิวทิวทัศน์อันสวยงามที่เคยผ่านตาในสารคดี

 

Jirisan 1เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นในปี 2018 เมื่อหน่วยพิทักษ์ป่าไม้แฮดงได้รับแจ้งเหตุเด็กชายวัย 14 ปี สูญหายระหว่างเดินทางขึ้นไปบนอุทยานแห่งชาติเขาจีรี เหล่าเรนเจอร์ต้องทำการพลิกแผ่นดินค้นหาตัวผู้สูญหายภายใต้แรงกดดันและช่วงเวลา ‘Golden Time’ 30 ชั่วโมง ซออีคัง (รับบทโดย จอนจีฮยอน) เรนเจอร์สาวผู้ได้ฉายาว่า ‘มารซอ’ เพราะเธอเป็นผู้เชี่ยวชาญในการปีนเขา ชำนาญเส้นทาง และสามารถรับมือกับทุกอุปสรรคได้อย่างไม่สะทกสะท้าน แต่ด้วยอุบัติเหตุระหว่างปฏิบัติหน้าที่ทำให้คู่หูของเธอบาดเจ็บ ซออีคังจึงต้องทำงานกับบัดดี้น้องใหม่อย่าง คังฮยอนโจ (รับบทโดย จูจีฮุน) ผู้ซึ่งมีสัมผัสพิเศษบางอย่างที่สามารถมองเห็นได้ว่านักปีนเขาพลัดหลงอยู่ยังซอกมุมใดของภูเขาจีรี แต่ดูเหมือนว่าการตามหาเด็กชายผู้หายไปในเหตุการณ์ครั้งนี้ กลับกลายเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้พวกเขาได้พบกับความลับอันน่าสะพรึงกลัวที่ซุกซ่อนอยู่เหนือความสวยงามบนภูเขาจีรี

Views: 315