ซีรีย์ญี่ปุ่น Juken no Cinderella DVD 2 แผ่นจบ

ดูหนัง Juken no Cinderella
 • jp1184
 • Juken no Cinderella DVD 2 แผ่นจบ
 • ซับไทย
 • อาจารย์สอนกวดวิชาผู้ที่ทำให้เด็กสอบเข้ามหาลัยอย่างล้นหลามได้มาเจอกับ นร.ม.ปลายที่ต้องทำงานไปเรียนไป แถมคะแนนก็ไม่ดีจนอาจจะถูกซ้ำชั้น แต่ทว่าการพบกันของสองคนนี้ กลับมีอะไรที่เปลี่ยนแปลงไป
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿50
  ฿70
  ฿90
 •  
Juken no Cinderella

 

ชื่อเรื่อง: Juken no Cinderella / Examination's Cinderella / 受験のシンデレラ

ประเภท: Drama

จำนวนตอน: 8

ออกอากาศ: 2016

 

โทรุ อาจารย์สอนกวดวิชาผู้ที่ทำให้เด็กสอบเข้ามหาลัยอย่างล้นหลามได้มาเจอกับ มากิ นร.ม.ปลายที่ต้องทำงานไปเรียนไป แถมคะแนนก็ไม่ดีจนอาจจะถูกซ้ำชั้น แต่ทว่าการพบกันของสองคนนี้ กลับมีอะไรที่เปลี่ยนแปลงไป

 

เรื่องย่อ Juken no Cinderella

 

นอกจากจะเป็นประสบการณ์หนแรกที่ Koizumi Kotaro  จะได้เล่นเป็นตัวเอกในละครซีรีย์ของทางช่อง NHK แล้ว และยังเป็นครั้งแรกของนางเอกสาว Kawaguchi Haruna ที่จะได้ปรากฎตัวสำหรับละครซีรีย์ของทางช่อง NHK ด้วยเช่นกัน กับผลงานเรื่อง Juken no Cinderella ซึ่งจะออกฉายในทุกคืนวันอาทิตย์ เวลาสี่ทุ่มโดยจะเริ่มตอนแรกในวันที่ 10 กรกฎาคม

 

โดย Koizumi ผู้รับบท Igarashi ครูติวเตอร์จอมเสน่ห์อดีตมือวางอันดับแรกของประเทศ (charismatic private tutor) ที่ตอนนี้ตกกระป๋องไปแล้ว เพราะเกิดไปตรวจพบว่าตนเองกำลังเป็นผู้ป่วยในระยะสุดท้าย และน่าจะมีชีวิตอยู่ได้ไม่เกินปี

 

จนกระทั่งเขาได้ไปรู้จักกับ Maki เด็กสาววัยมัธยมปลายที่รับบทโดย Kawaguchi ซึ่งเป็นเด็กสู้ชีวิตที่ต้องดิ้นรนชีวิตด้วยการเวียนหางานพาร์ทไทม์หลายอย่าง และจำต้องวิ่งหาเขาเพื่อติวซ่อมพิเศษ จะได้จบการศึกษาภาคบังคับ

 

Igarashi ที่เคยหมดไฟในการสอนจึงถือโอกาสพลิกชีวิตด้วยการวางเป้าหมายใหม่ให้กับ Maki โดยการยกระดับความสามารถของตัวเธอให้สามารถสอบติดในมหาลัยอันดับหนึ่งของประเทศอย่างมหาวิทยาลัยโตเกียวให้จงได้

 

ซึ่งนอกจากเธอและเขาแล้ว ในเรื่องก็ยังมีนักแสดงสมทบท่านอื่น ๆ อย่าง Tomita Yasuko ในบทแม่ที่ไม่เคยแสดงความรักให้กับลูกสาวอย่าง Maki มาก่อน  รวมไปถึง Yamaguchi Sayaka, Yamada Yuki, Matsuo Satoru, Kawahara Kazuma, Endo Nina, Harada Kana, Kojima Kazuya, Hakamada Yoshihiko

Views: 620