หนังจีนชุด Jun Jiu Ling หวนชะตารัก (2021) DVD 8 แผ่นจบ

ดูหนัง Jun Jiu Ling หวนชะตารัก 2021
 • ch1829
 • Jun Jiu Ling หวนชะตารัก (2021) DVD 8 แผ่นจบ
 • ซับไทย
 • ซีรีส์โรแมนติก ย้อนยุค ที่มีกลิ่นอายของการไขปริศนา โดยได้นักแสดงฝีมือคุณภาพคับจออย่าง จินฮั่น และ เผิงเสี่ยวหร่าน มารับหน้าที่หลักในการนำเสนอเรื่องราวในครั้งนี้ เรื่องราวจะสนุกสนานน่าทุ่มเวลาติดตามขนาดไหน?
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿200
  ฿280
  ฿360
 •  

เรื่องย่อ

ณ แคว้นเทียนโย่ว ฉูจิ่วหลิง ธิดาองค์รองในจักรพรรดิจื้อจงที่สิ้นพระชนม์ไปอย่างปริศนาเมื่อผู้เป็นบิดาสิ้นลมนางถูกฮ่องเต้องค์ใหม่ ฉูร่าง ผู้เป็นอาบีบบังคับให้อภิเษกสมรสกับลู่อวิ๋นฉี หัวหน้าหน่วยอู่เต๋อซือผู้เก่งกาจและเป็นเพื่อนในวัยเยาว์ของนางเพื่อกำราบให้นางอยู่ภายใต้การควบคุมแต่แล้ว จิ่วหลิง ก็ได้รับรู้ข้อมูลเกี่ยวกับการตายของผู้เป็นบิดามาจากสาวใช้นางหนึ่งว่าฮ่องเต้องค์ใหม่เป็นผู้ปลิดชีพเสด็จพ่อของนาง จิ่วหลิง จึงคิดแก้แค้นด้วยการฆ่าเขาเสียในวันอภิเษกของนางแต่แผนการไม่ได้เป็นไปอย่างที่คาดหวังไว้นางถูกจับและถูกทรมานอยู่ในคุกหลวงจนปางตาย กระทั่ง จวินอิงเหวิน ผู้เป็นอาจารย์และ จวินเจินเจิน บุตรสาวของเขาลักลอบเข้ามาช่วยนางออกไป

 

แต่ทว่า จวินเจินเจิน กลับต้องเอาชีวิตมาทิ้งไว้ที่คุกหลวงแห่งนี้แทนนาง ภายหลังจากที่ จวินอิงเหวิน ช่วยองค์หญิงจิ่วหลิงออกมาได้เขาใช้เคล็ดวิชาปรับเปลี่ยนหน้าตาและเสียงให้องค์หญิงมีหน้าตาเหมือน เจินเจิน ราวกับแกะอีกทั้งยังให้นางมีชีวิตในฐานะจวินเจินเจินเพื่อสืบหาเบื้องหลังการตายของผู้เป็นบิดาและแก้แค้นให้กับทุกชีวิตที่ถูก ฉูร่าง พรากไป นางจึงตัดสินใจหนีไปพึ่งใบบุญตระกูลฟางญาติฝั่งตาของจวินเจินเจินที่เจ๋อโจวและที่นี่เองนางก็ได้หวนกลับมาพบเจอกับ จูจ้าน สหายน้อยในวัยเด็กของนางอีกครั้งซึ่งเขามาตามหาเบาะแสองค์หญิงจิ่วหลิงจากนาง สุดท้ายแล้วนางจะปกปิดฐานะที่แท้จริงต่อไปหรือไม่? และเรื่องราวความแค้นครั้งนี้จะจบลงอย่างไร?

Views: 478