ซีรีย์เกาหลี Kiss Sixth Sense (2022) DVD 4 แผ่นจบ

ดูหนัง Kiss Sixth Sense 2022
 • kr2399
 • Kiss Sixth Sense (2022) DVD 4 แผ่นจบ
 • ซับไทย
 • ซีรีส์แนว โรแมนติก แฟนตาซี ว่าด้วยเรื่องราวของหญิงสาวผู้มีความสามารถในการมองเห็นอนาคตหลังการจูบกับคนอื่น และแล้วจากอุบัติเหตุจูบในวันหนึ่ง เธอได้บังเอิญเห็นอนาคตของเธอกับเจ้านายที่เธอชังน้ำหน้ายิ่งกว่าศัตรูคู่อาฆาต
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿100
  ฿140
  ฿180
 •  

เรื่องย่อ

ฮงเยซุล (รับบทโดย ซอจีฮเย) สาวสวยและโสด ทำงานเป็นเออี เจ้าหน้าที่บริหารลูกค้ามือดีที่สุดของทีมวางแผน 1 ในบริษัทเจอูโฆษณา แต่ปัญหาใหญ่อย่างหนึ่งในชีวิตเธอคือ หัวหน้าชา หรือ ชามินฮู (รับบทโดย ยุนคเยซัง) หัวหน้าทีม เจ้านายจอมจุกจิกอารมณ์แปรปรวนที่เธอไม่ชอบขี้หน้าโดยประหลาด

 

เยซุลมีสัมผัสที่หกซึ่งเธอไม่รู้ว่ามีที่มาจากไหน ซึ่งมักทำนายเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นในอาคตได้อย่างแม่นยำ แต่การที่เธอได้เห็นตัวเองในอนาคตนอนกอดจูบกับมินฮูอยู่บนเตียงด้วยเรือนร่างอันเปลือยเปล่าทั้งคู่ เธอไม่อยากจะเชื่ออนาคตเพ้อเจ้อนี้ และปฏิเสธสิ่งที่เห็น เยซุลถูกจับได้ว่าพยายามจูบมินฮูแต่ฝ่ายชายลืมตาตื่นขึ้นมาเสียก่อน เรื่องนี้ทำให้ลูกพี่ลูกน้องของเยซุล เชื่อเตลิดเปิดเปิงไปว่ามินฮูเองก็ต้องชอบเยซุลอย่างแน่นอน

 

อยู่มาวันหนึ่ง เยซุลดื่มจนเมามาย และเผลอเล่าเรื่องความสามารถพิเศษที่หากจูบกับชายใดก็จะมองเห็นอนาคตของเธอกับชายคนนั้นให้มินฮูฟัง แถมยังบอกว่าเห็นตัวเองกับเขานอนด้วยกันในอนาคตด้วย แต่มินฮูไม่เชื่อเรื่องนี้ ขณะที่เขาเองไม่ก็ไม่ยอมเล่าความลับเรื่องความสามารถพิเศษของตนให้เธอรับรู้

 

ในขณะที่ทั้งสองคนต่างซ่อนความสามารถที่เป็นความลับ และพัฒนาความสัมพันธ์ในฐานะเพื่อนร่วมงานที่จิกกัดทะเลาะกันเบาๆ อุบัติเหตุครั้งหนึ่ง นำไปสู่การจุมพิตระหว่างชามินฮูและฮงเยซุล และภาพนิมิตของอนาคตอันน่าตกใจที่ฮงเยซุลเห็น ได้กลายเป็นจุดเริ่มต้นความรักอันบ้าคลั่งของพวกเขา แต่เมื่อเขาถามเธอกลับปฏิเสธ บอกว่า จำอะไรไม่ได้

 

ในความสัมพันธ์อันซับซ้อนกลับยิ่งซับซ้อนยิ่งขึ้น เมื่อ อีพิลโย (รับบทโดย คิมจีซ็อก) แฟนเก่าผู้เป็นรักแรกของเยซุลกลับเข้ามาในชีวิตของเธออีกครั้ง หลังจากหลังจากห่างกันไปนานถึงสามปี

Views: 565