ซีรีย์ญี่ปุ่น Kounodori Season 2 DVD 2 แผ่นจบ

ดูหนัง Kounodori Season 2
 • jp1173
 • Kounodori Season 2 DVD 2 แผ่นจบ
 • ซับไทย
 • ซีรี่ส์เรื่องนี้ทำให้รู้สึกว่าการมีลูกนั้นไม่ได้ง่าย ทำให้นอกจากจะรักพ่อแม่มากขึ้น ก็ยังเห็นใจ และรักคุณหมอที่ทำคลอด ดูแลครรภ์ รวมถึงดูแลเด็กหลังคลอด
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿50
  ฿70
  ฿90
 •  Kounodori Season 2

 

 เรื่อง: Dr. Storks

 

ซีรี่ส์เรื่องนี้ทำให้รู้สึกว่าการมีลูกนั้นไม่ได้ง่าย ทำให้นอกจากจะรักพ่อแม่มากขึ้น ก็ยังเห็นใจ และรักคุณหมอที่ทำคลอด ดูแลครรภ์ รวมถึงดูแลเด็กหลังคลอด

 

เรื่องย่อไม่สปอยล์ ซี่รี่ส์เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับศูนย์แม่และเด็ก ที่มีคุณหมอชื่อซากุระ โคโนโทริ เป็นตัวละครหลัก เล่าเรื่องการทำงานเกี่ยวกับแม่และเด็กในศูนย์แม่และเด็กแห่งหนึ่ง เนื้อเรื่องเริ่มต้นที่คุณหมอมีปูมหลังเป็นเด็กกำพร้า และได้มาเป็นสูติแพทย์ มีเพื่อนรักที่เย็นชาอย่างคุณชิโนมิยะ มีแพทย์ฝึกหัดที่มีความมุ่งมั่นอย่างคุณหมอชิโมยะ รวมถึงพยาบาลผดุงครรภ์ที่เฮฮาอย่างโคมัสสึ เนื้อเรื่องแต่ละตอนเล่าถึงกว่าจะตั้งครรภ์ การดูและรหว่างตั้งครรภ์ ความเสี่ยง และเรื่องในห้องผ่าตัด ดูแล้วไม่ได้มีซีนที่หวาดเสียว เลือดพุ่งมากมาย แต่ซีรี่ส์ทำได้น่าติดตาม มีการให้ความรู้เป็นเคส ๆ ไป

นอกจากเรื่องเกี่ยวแพทย์ แม่และเด็กแล้ว ยังมีเรื่องของคุณพ่อคุณแม่ที่รับไม่ได้เรื่องลูกตัวเองที่ไม่เหมือนลูกคนอื่น รวมถึงความยากลำบากในการตั้งครรภ์ของผู้หญิงญี่ปุ่นที่ทำงาน รวมถึงโอกาสก้าวหน้าในหน้าที่การงานสำหรับคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว ซีรี่ส์ไม่ได้สร้างให้เกิดความเกลียดนายจ้าง แต่ทำให้เห็นทั้ง 2 ด้าน แต่ทั้งนี้ด้วยสังคมญี่ปุ่นที่กดดัน ทำให้หลายครอบครัวมีโอกาสมีลูกตอนที่อายุเยอะ ทำให้ความเสี่ยงก็เพิ่มขึ้นตาม

ดูเรื่องนี้แล้วทำให้เห็นว่าการเป็นหมอสูติ หมอเด็กนั้น ไม่ได้มีแค่ทำคลอด เอาเด็กเข้าตู้อบแล้วจบ ๆ ไป แต่ยังรวมไปถึงการที่ต้องทำใจให้ได้กับเรื่องที่คาดไม่ถึงในการตั้งครรภ์ จะเห็นว่าหลาย ๆ เคสในการตั้งครรภ์เป็นเรื่องที่ไม่อาจคาดคิด เอาเป็นว่าถ้ามีโอกาสก็อยากให้ทุกคนได้ดูกัน โดยเฉพาะเรื่องนี้มีโอกุริ ชุนมาร่วมแสดงด้วย

Views: 804