ซีรีย์ญี่ปุ่น Kui Tan Season 1 (คุยตัง อัจฉริยะนักสืบ) V2D 3 แผ่นจบ

Kui Tan Season 1 คุยตัง อัจฉริยะนักสืบ
คลิกดูตัวอย่างแบบปกสกรีน
 • jp300
 • Kui Tan Season 1 (คุยตัง อัจฉริยะนักสืบ) V2D 3 แผ่นจบ
 • พากย์ไทย
 • ซีรี่ย์แนวคอมมาดี้ นักสืบจอมตะกละ สนุกมากๆ
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿75
  ฿105
  ฿135
 •  

เรื่องย่อ


    จากหนังสือการ์ตูนขายดีเรื่องนักสืบจอมเขมือบ หนึ่งในผลงานของ เทราซาว่า ไดซุเกะ ได้ถูกดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ซีรีส์ญี่ปุ่น “คุยตัง อัจฉริยะนักสืบ” (KUI TAN) เรื่อง ราวการไขคดีของเจ้าหนุ่มยอดนักสืบคนหนึ่งที่สามารถกินได้ตลอดเวลาโดยไม่ เลือกเวลา และสถานที่ ผลงานการแสดงของนักร้องนักแสดงหนุ่ม ฮิกาชิยาม่า โนริยูกิ หนึ่งในสมาชิก วงโชเนนไต (SHONENTAI) วงบอยแบนด์รุ่นเก๋าที่โด่งดังอย่างมากในยุค 80s ร่วมด้วย โมริตะ โก หนึ่งในสมาชิกวง V6 และสาวน้อยหน้าใส อิจิกาว่า มิกาโกะ ติดตามผลงานการสืบสวนสอบสวนคดีแนวใหม่ของเขาได้ในหนังรอบเช้า ทุกวันจันทร์ – วันอังคาร เวลา 08.30 น. เริ่มตอนแรก วันจันทร์ที่ 15 มิถุนายนนี้ ทางช่อง 7 สี

    ทาคาโนะ เซยะ นักสืบหนุ่มฝีมือดีที่มีนิสัยรักการกินเป็นชีวิตจิตใจ และมักจะพกพาตะเกียบทองคู่ใจออกสืบคดีทุกครั้ง เซยะ ได้รับการว่าจ้างจากเจ้าของสำนักงานนักสืบโฮล์มให้มาเป็นหัวหน้านักสืบคน ใหม่ เขาพบว่าสำนักงานนักสืบโฮล์มกำลังประสบปัญหาไร้ผู้จ้างงาน เหล่านักสืบก็ได้ลาออกเกือบหมด เหลือเพียง โนดะ เรียวสุเกะ นักสืบจอมเฟอะฟะที่มักจะทำให้เสียงาน และ อิเดมิสึ เคียวโกะ สาวสวยประจำสำนักงาน สองหนุ่มสาวนักสืบไม่เข้าใจว่าเหตุใดเจ้าของสำนักงานถึงได้จ้างคนที่เอาแต่ กินตลอดเวลามาเป็นหัวหน้าของพวกเขา ทั้งคู่จึงไม่เชื่อถือในฝีมือการสืบคดีของ เซยะ

    ภายหลังจากที่ เซยะ เรียวสุเกะ และ เคียวโกะ ร่วมมือกันไขคดีต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นคดีฆาตกรรม คดีปล้นชิงทรัพย์ หรือคดีลักพาตัว ทำให้ เรียวสุเกะ และ เคียวโกะ ได้รู้ว่า เซยะ คือนักสืบจอมโซ้ยในตำนาน หรือฉายา คุยตัง อัจฉริยะนักสืบที่สามารถกินได้ทุกอย่างที่ขวางหน้า และทุกเวลาแม้อยู่ในระหว่างการสืบคดี แต่ละคดีถูกคลี่คลายลงได้อย่างง่ายดายก็ด้วยฝีมือและความสามารถทางด้านภาษา และความรู้รอบด้านที่ เซยะ ได้จากการออกเดินทางทั่วโลก แต่สิ่งที่ทำให้ เรียวสุเกะ และ เคียวโกะ อดทึ่งไม่ได้กับความสามารถในการไขคดีของ เซยะ อีกอย่างหนึ่งนั่นคือการใช้เพียง “ลิ้น” รับรส และ “จมูก” รับกลิ่นจากอาหารที่เขากำลังจะกิน!

    เตรียมพบกับความสามารถพิเศษแหวกแนวของสุดยอดนักสืบ เซยะ หรือ คุยตัง ในการแก้ไขปัญหา หรือคลี่คลายคดีต่างๆ ได้ใน “คุยตัง อัจฉริยะนักสืบ”

Views: 5615