ซีรีย์เกาหลี Little Women (2022) DVD 4 แผ่นจบ

ดูหนัง Little Women 2022  4  แผ่น
 • kr2455
 • Little Women (2022) DVD 4 แผ่นจบ
 • ซับไทย
 • ซีรีส์ดราม่าทริลเลอร์ เดินเครื่องเต็มกำลังด้วยปมลับซับซ้อนขั้นสุด ฉุดผู้ชมดำดิ่งสู่ห้วงมืดแห่งสงครามชนชั้นที่เดิมพันด้วยสายเลือดระหว่าง คิมโกอึน นัมจีฮยอน และ พัคจีฮู พวกเธอพร้อมแล้วที่จะนำทางสู่หุบเหวแห่งเงินตราที่ตามมาด้วยหายนะไม่รู้จบ
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿100
  ฿140
  ฿180
 •  

เรื่องย่อ

เล่าเรื่องผ่าน สามพี่น้อง ผู้เกิดมาพร้อมโชคชะตาอันอาภัพ พวกเธอมีฐานะยากจนและใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันในห้องเช่าชั้นดาดฟ้าราคาถูกพร้อมกับแม่ที่ไม่เอาไหน วันหนึ่งพี่สาวคนโตอย่าง โออินจู (รับบทโดย คิมโกอึน) ได้พบกับเหตุการณ์ชวนช็อกสุดขีด เมื่อ จินฮวายอง (รับบทโดย ชูจาฮยอน) รุ่นพี่คนสนิทเพียงคนเดียวในที่ทำงานได้ตัดสินใจลาโลกไปอย่างมีเงื่อนงำ นอกจากเธอจะถูกกล่าวหาว่ายักยอกเงินบริษัทจำนวนเจ็ดหมื่นล้านวอนแล้ว จินฮวายองยังทิ้งเงินสดอีกก้อนหนึ่งเอาไว้ให้โออินจูโดยไม่บอกสาเหตุ

 

โออินจูตั้งใจนำเงินที่ได้มาพลิกชีวิตเส็งเคร็งของเธอกับน้องสาว ทว่ามันกลับนำเธอไปสู่เบื้องหลังของคดียักยอกเงินอันซับซ้อน ตามด้วยคนรอบตัวซึ่งเริ่มทยอยล้มตายด้วยน้ำมือของฆาตกรต่อเนื่องที่ออกไล่ล่าเหยื่อพร้อมทิ้ง ดอกกล้วยไม้สีน้ำเงิน เอาไว้เป็นที่ระลึก ทางด้าน โออินกยอง (รับบทโดย นัมจีฮยอน) พี่สาวคนรองผู้เป็นนักข่าวแผนกสังคม เธอกำลังขุดคุ้ยอดีตของ พัคแจซัง (รับบทโดย ออมกีจุน) นักการเมืองหน้าใหม่ที่มีลูกสาวเป็นเพื่อนสนิทกับน้องเล็กอย่าง โออินฮเย (รับบทโดย พัคจีฮู) ดูเหมือนว่าเงินจำนวนมหาศาลที่พี่สาวคนโตได้รับมาจะเกี่ยวข้องกับนักการเมืองคนดังกล่าว และมันอาจนำพาชีวิตของสามดรุณีให้เผชิญหน้ากับกลอุบายและอันตรายที่ยากเกินรับมือ

Views: 175