หนังจีนชุด Love And Redemption ปลดผนึกหัวใจหวนรัก (2020) DVD 12 แผ่นจบ

ดูหนัง Love And Redemption ปลดผนึกหัวใจหวนรัก 2020
 • ch1598
 • Love And Redemption ปลดผนึกหัวใจหวนรัก (2020) DVD 12 แผ่นจบ
 • ซับไทย
 • นี่คือละครจีนที่แฟนๆเรียกร้องให้นำเข้ามาฉายมากที่สุด ป็นซีรีส์แนวเทพเซียน โรแมนติก ดราม่า เอฟเฟกต์ตระการตา ฉากต่อสู้เยอะมากๆ เรื่องนี้สนุกมากๆเลย แอดแนะนำ ห้ามพลาดเลยน้า
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿300
  ฿420
  ฿540
 •  

ชื่อเรื่องภาษาจีน: 琉璃

แนว: แอคชั่น, ผจญภัย, พีเรียด, โรแมนติก, กำลังภายใน, ดราม่า

จำนวนตอน: 59

ปี: 2020

คะแนน: 9.1 / 10

 

เรื่องย่อ

แรกเริ่มกำเนิดโลก แดนสวรรค์ปกครองแดนมารและโลกมนุษย์ หากเมื่อพันปีก่อน จอมอสูรก่อกบฏขึ้นบุกแดนสวรรค์ โดยมีแม่ทัพใหญ่ ดาวมาร  หลัวโหวจี้ตู ฝีมือร้ายกาจนำทัพบุก สวรรค์กำลังจะเพลี่ยงพร้ำ แต่ได้แม่ทัพเทพสงครามช่วยเอาไว้ ก่อนศึกใหญ่นั้นเองดาวมารกลับหายไป ขณะที่แม่ทัพเทพสงครามไร้พ่าย ฆ่าล้างอสูรเกือบสิ้นเผ่าพันธุ์ มารปีศาจที่หลงเหลือแตกกระจายไปทั่วสารทิศ ลือกันว่าตายด้วยฝีมือของเทพสงคราม หทัยวิญญาณของเขาถูกผนึกไว้ในโถแก้วหลิวหลี ซ่อนอยู่ในสถานที่ลึกลับแห่งบรรพกาล ขณะที่ปฐมวิญญาณกลับหายไป

 

พันปีต่อมา ปฐมวิญญาณ ฟื้นคืนพลังชีวิต รอคอยการรวมจากสองเป็นหนึ่ง แดนมารเริ่มเคลื่อนไหวตามหาหทัยวิญญาณและปฐมวิญญาณของดาวมาร หวังปลุกดาวมารเพื่อจะกลับมารุ่งเรืองอีกครั้ง พวกเขาสืบรู้มาว่าเทพสงครามและดาวมารจะลงมาจุติที่โลกมนุษย์เพื่อผ่านด่านเคราะห์ในวันเดียวกัน และในวันนั้นเอง ฉู่เสวียนจี และ อวี่ซือเฟิ่ง ก็กำเกิดขึ้น

 

ฉู่เสวียนจี บุตรสาวคนรองของหัวหน้าพรรคเส้าหยาง แม้จะเป็นแฝดกับผู้พี่ แต่ก็เกิดช้ากว่าพี่สาวหนึ่งวัน เพราะมารดาคลอดอย่างยากลำบาก อีกทั้งยังเกิดมามีประสาทสัมผัสทั้งหกบกพร่อง ทำให้นางไร้ความรู้สึก ฉู่เสวียนจี เติบโตมาด้วยความไร้เดียงสา ซ้ำยังเกียจคร้าน แม้เพียงใช้พลังในการขี่กระบี่นางยังทำไม่ได้ นั่นทำให้นางถูก อูถง ที่มาร่วมงานชุมนุมปักบุปผา (งานประลองวรยุทธ์) พาเหาะแล้วโยนนางลงมา ดีที่นางร่วงลงมาถูก ซือเฟิ่ง รับไว้ทัน เพราะขี่กระบี่ไม่ได้ เสวียนจี จึงเกาะติดซือเฟิงเพื่อให้เขาพานางกลับสำนักด้วย แน่นอนว่าเขาช่วยนาง เสวียนจี ที่รู้ว่าซือเฟิงเกิดวันเดียวกันกับนางซ้ำยังเป็นวันนี้ด้วย นางจึงคิดแบ่งขนมฉลองวันเกิดให้เพื่อตอบแทนบุญคุณ ซือเฟิง ผู้ที่ไม่เคยรู้จักผู้หญิง ซ้ำนางยังบอกว่าเขาคือเพื่อนคนแรกนอกสำนักก็เกิดอาการหวั่นไหว ซ้ำยังมีเหตุให้ทั้งคู่ต้องพลัดหลงเข้าไปในดินแดนบรรพกาล เกิดการต่อสู้ขึ้นกับมังกรจู่หลงที่ปกป้องของสำคัญในนั้น และอุบัติเหตุทำให้หน้ากากของซือเฟิ่งแตกออก เสวียนจี เห็นเขาบาดเจ็บจึงถอดหน้ากากเขาเพื่อดูบาดแผล เมื่อมังกรจู่หลงโจมตี เสวียนจี ถูกเศษกระจกอันหนึ่งบาดมือเข้า กระจกนั้นทำให้นางมองเห็นเหตุการณ์เสี้ยวหนึ่งของอดีตชาติ ซ้ำยังปลุกพลังบางอย่างให้ตื่นขึ้น เหตุการณ์คับขันเพื่อหนีการโจมตีของมังกรจู่หลง ทำให้ซือเฟิ่งพาเสวียนจีออกมาจากเขตบรรพกาลโดยลืมหน้ากากทิ้งไว้ เวลานั้นเองที่ศิษย์ในสำนักเส้าหยางและศิษย์พี่ห้าวเฉินมายังดินแดนบรรพกาลเพื่อกางเกราะที่ถูกทำลาย ทำให้ทั้งคู่ถูกจับได้ว่าแอบเข้าไปในเขตหวงห้าม

 

รายชื่อนักแสดง

Cheng Yi

Crystal Yuan

Liu Xue Yi

Zhang Yu Xi

Views: 2028