หนังจีนชุด Love In Between หนึ่งห้วงคะนึงหา (2020) DVD 8 แผ่นจบ

ดูหนัง Love In Between หนึ่งห้วงคะนึงหา 2020
 • ch1515
 • Love In Between หนึ่งห้วงคะนึงหา (2020) DVD 8 แผ่นจบ
 • ซับไทย
 • แนวพีเรียดแฟนตาซีกำลังภายใน เรื่องราวของพระเอกและนางเอกที่ได้พบกันเพราะต้องตามหาภาพวาดล้ำค้า ทั้งคู่ร่วมผจญภัยและไขปริศนาความลับต่างๆ แต่ความรักของทั้งคู่จะเป็นเช่นไร เมื่อ...
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿200
  ฿280
  ฿360
 •  

ชื่อเรื่องภาษาจีน: 少年游之一寸相思

แนว: แอคชั่น, ผจญภัย, พีเรียด, กำลังภายใน

จำนวนตอน: 43

ปี: 2020

คะแนน: 8.4 / 10


เรื่องย่อ

เรื่องราวเกิดขึ้นในขณะที่ทุกคนกำลังหาภาพวาดที่หายไป ในยุคที่บ้านเมืองเกิดการจลาจลขึ้นและยุทธภพเข้าสู่ในยุคมืด ทำให้ จั่วชิงฉือ และ ซูอวิ๋นลั่ว ได้พบปะกันและทำให้ทั้งสองช่วยกันไขปริศนาที่เกิดขึ้นในยุทธภพนี้แถมยังเปิดเผยสิ่งที่เป็นความลับของประวัติศาสตร์ช่วยกันรักษาและขจัดความวุ่นวายที่เกิดขึ้นในบ้านเมืองและนั่นเองทำให้เป็นจุดเริ่มต้นของความรักทั้งคู่ล่างดีกว่าแต่สิ่งที่ดูเหมือนใกล้กับห่างไกลเหลือเกินทั้งๆที่อยู่ใกล้แค่เอื้อมแต่ทำได้เพียงแค่คะนึงหา จับต้องได้แต่ไม่สามารถครอบครอง

 

จั่วชิงฉือ ผู้ปกปิดฐานะเบื้องหลังอันสูงส่งของเขาเพื่อเดินทางไปเจียงหูในฐานะแพทย์ เขากำลังค้นหาภาพวาดแม่น้ำสายภูเขาที่หายไปซึ่งเป็นสมบัติล้ำค่าที่อยู่ในราชสำนัก เขาได้พบกับโจร ชื่อ Fek Kou Er พื้นหลังของเธอเป็นปริศนาและเธอสวมชุดปลอมตัวเมื่อเธอไปทำภารกิจเพื่อช่วยนายของเธอ เมื่อมีการเปิดเผยว่าจริง ๆ แล้วเธอคือ ซูอวิ๋นลั่ว สาวน้อยแห่งวังเฉิ่นหยางเธอจึงถูกหมายหัว แต่จั่วชิงฉือ ไม่ลังเลที่จะช่วยชีวิตเธอ

 

รายชื่อนักแสดง

Gala Zhang

Zhang Ya Qin

Zhou Ting Wei

Deng Yu Li

Views: 973