ซีรีย์ไต้หวัน Love Of The Aegean Sea (รักข้ามขอบฟ้า) V2D 5 แผ่นจบ

Love Of The Aegean Sea รักข้ามขอบฟ้า
คลิกดูตัวอย่างแบบปกสกรีน
 • tw006
 • Love Of The Aegean Sea (รักข้ามขอบฟ้า) V2D 5 แผ่นจบ
 • พากย์ไทย
 • แชริม นำแสดง ใครที่เป็นสาวกแชริมห้ามพลาด
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿125
  ฿175
  ฿225
 •  

Love Of The Aegean Sea...รักข้ามขอบฟ้า

 

 

Kwan Hiu Tung แชริม (เสี่ยวถง)
Lok Yan Kei ปีเตอร์ ( เย้าเสียง )
Lai Yu Cheung ซูโหย่วเผิง (เอินฉี)

เรื่องย่อ "Love Of The Aegean Sea"

Kwan Hiu Tung เป็นสาวน้อยนักเปียโนที่เรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยเซี่ยงไฮ้ ได้เดินทางไปประเทศ Greece พร้อมกับ Lok Yan Kei ทั้งคู่มีปากเสียงกันตลอดการเดินทาง จนกระทั่งไปถึงที่หมายก็ยังไม่มีทีท่าว่าทั้งสองจะหยุดทะเลาะกันเลย ระหว่างทางที่ Kwan Hiu Tung หาที่พัก เธอได้พบกับ Lai Yu Cheung โดยบังเอิญ เนื่องจากล้อกระเป๋าเดินทางของเธอเสียและ Lai Yu Cheung ขับรถมาชนพอดี หลังจากนั้นเขาก็ได้พาเธอมาส่งที่บ้านพักที่เธอกำลังหา และเขาได้ให้สร้อยข้อมือเธอเส้นหนึ่งด้วย และที่บ้านพักนี้เธอก็ยังต้องพบกับ Lok Yan Kei อีกเช่นเคย ไม่ว่าจะครั้งไหน ๆ ทั้งคู่ก็ยังมีปากเสียงกัน และ การทะเลาะกันครั้งแล้วครั้งเล่าของทั้งสองทำให้ Kwan Hiu Tung ทนไม่ไหวและเตรียมเก็บกระเป๋ากลับบ้าน ระหว่างทาง Kwan Hiu Tung ได้พบกับ Lai Yu Cheung อีกครั้ง

Lai Yu Cheung มีปากเสียงกับแม่ของเขาเนื่องจากการจับคู่ที่แม่ของเขาหาให้ ทำให้เขาไม่พอใจและขับรถออกมาจนมาพบกับ Kwan Hiu Tung เขาจึงพาเธอไปเที่ยวรอบ ๆ Santorini การที่ทั้งสองได้มาเที่ยวกันในครั้งนี้ ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งสองเริ่มกลายเป็นความรักที่มีให้กัน

Kwan Hiu Tung ตัดสินใจกลับไปที่บ้านพักอีกครั้งด้วยความดีใจ ส่วน Lai Yu Cheung หลังจากที่เขาได้พบกับ Kwan Hiu Tung แล้ว เขาก็ไม่อาจลืมเธอได้ จึงได้ไปหาเธอที่บ้านพัก แต่เธอนอนแล้ว เขาจึงฝากโน้ตไว้ให้เธอ เขานัดเจอเธออีกครั้งแต่ครั้งนี้ทั้งคู่ไม่ได้เจอกัน เนื่องจาก Lai Yu Cheung ต้องออกเดินทางไป Shianghai พร้อมกับแม่และ ผู้หญิงที่แม่ต้องการจะให้แต่งงาน ทำให้ Kwan Hiu Tung ผิดหวังและเสียใจมาก

Kwan Hiu Tung และ Lai Yu Cheung ได้พบกันอีกครั้ง และในครั้งนี้ Yu Cheung ได้สารภาพรักกับเธอ ทั้งสองพบกันบ่อยขึ้น จนกระทั่งวันหนึ่งแม่ของ Yu Cheung ได้รู้เรื่องที่เขามีคนรัก ทำให้แม่ของเขาไม่พอใจและได้บังคับให้ Yu Cheung พูดกับ Kwan Hiu Tung ให้เลิกคบกับ YU Cheung เนื่องจากเขามีคู่หมั้นแล้ว และกำลังจะแต่งงานกัน โดยแม่ของเขาได้เอาความอยู่รอดของกิจการมาอ้างกับเขาทำให้เขาไม่มีทางเลือก เรื่องนี้ทำให้ Kwan Hiu Tung ผิดหวังและเสียใจมาก

หลังจากการแต่ง งาน Yu Cheung ก็ยังไม่อาจลืม Hiu Tung ได้ การพบกันของเขาและเธอในช่วงนี้ทำให้ภรรยาของเขาไม่พอใจ จึงแกล้งทำเป็นนัด Kwan Hiu Tung และ Lok Yan Kei ให้ไปเที่ยวร่วมกัน และที่ รีสอร์ทแห่งนี้ Hiu Tung ได้ทำสร้อยข้อมือตกน้ำและเธอจะลงไปเก็บ แต่น้ำมันลึกและเธอก็ว่ายน้ำไม่เป็น Lok Yan Kei ที่แอบชอบเธอ พร้อมทั้ง Yu Cheung ได้ไปที่สระน้ำเพื่อจะช่วยเธอ แต่ Lok Yan Kei เกิดเจ็บหน้าอกขึ่นมากระทันหัน ทำให้ Yu Cheung ไม่ลังเลที่จะลงไปช่วยเธอ สร้างความไม่พอใจเป็นอย่างมากแก่ภรรยาของเขา แต่เขาไม่สนใจและยังบอกกับทุก ๆ คนว่า เขารัก Hiu Tung และจะไม่จากเธอไปไหนอีก

หลังจากวันนั้น Yu Cheung ก็กลับมาดูแล Hiu Tung ทุกวัน สร้างความไม่พอใจและความแค้นให้กับภรรยาของเขาเป็นอย่างมาก เมื่อ Yu Cheung ตัดสินใจที่จะกลับมาอยู่กับ Hiu Tung เขาจึงได้ไปพบกับภรรยาของเขาเพื่อขอแยกทางกัน ทำให้ภรรยาของเขาผิดหวังและเสียใจมากจนเสียสติ เธอถูกส่งไปรักษาที่โรงพยาบาล แม่ของ Yu Cheung โกรธเขามากที่เขาไม่เห็นแก่ฐานะของครอบครัว จึงพยายามให้ Hiu Tung และ Yu Cheung แยกจากกันให้ได้ จึงให้คนมาจับตัว Hiu Tung ไป Yu Cheung รู้เรื่องนี้เข้าจึงตามมาทันเห็น แม่ของเขากำลังจะทำร้ายเธอ Yu Cheung เข้าขวางจนตัวเองบาดเจ็บ ทำให้แม่ของเขาเสียใจที่ได้ทำร้ายลูกตัวเอง จึงปล่อยทั้งคู่ไป จากนั้นแม่ของเขาเริ่มที่จะยอมรับในความรักที่ทั้งสองมีให้กัน Yu Cheung และ Hiu Tung ได้พากันไปพักผ่อนที่ Greece อีกครั้ง ในขณะที่ทั้งคู่กำลังเที่ยวกันอย่างมีความสุข Hiu Tung ได้ผ่านไปเห็นสร้อยคอของ Lok Yan Kei ที่ร้านค้าในเมือง ทำให้เธอนึกถึง Lok Yan Kei และโทรกลับไปหา จึงทราบเรื่องที่เขาป่วยหนัก Yu Cheung และ Hiu Tung จึงตัดสินใจกลับ Shianghai ทั้งคู่ได้มาเยี่ยม Lok Yan Kei ที่โรงพยาบาล ด้วยสภาพของ Lok Yan Kei ที่พวกเขาเห็น ทำให้ทั้งคู่เห็นใจ Yu Cheung จึงให้ Hiu Tung คอยดูแลให้ Lok Yan Kei มีความสุขก่อนที่จะจากโลกนี้ไป

ภรรยาของ Yu Cheung แอบหนีออกจากโรงพยาบาล และนัด Yu Cheung มาพบ ส่วน Hiu Tung ก็ออกมาเยี่ยม Lok Yan Kei ตามปกติ อาการของเขาเริ่มดีขึ้นมาก เหตุการณ์ต่าง ๆ ดูเหมือนจะเป็นไปด้วยดี แต่แล้วสิ่งที่ทำให้ Hiu Tung เสียใจมากที่สุดก็คือ การพบกันของ Yu Cheung และภรรยานั้นยังเป็นวันสุดท้ายที่เธอและเขาได้พบกัน

หลังจากที่ Yu Cheung จากไป Hiu Tung ก็ยังไม่อาจลืมเขาไปได้ เธอเฝ้าคิดถึงแต่เขาและจินตนาการไปว่า เธอและเขายังคงอยู่เคียงข้างกันตลอดไปบนโลกนี้อย่างมีความสุข

Views: 11430