หนังจีนชุด Love Script รักใสใส หัวใจนอกบท DVD 5 แผ่นจบ

ดูหนัง Love Script รักใสใส หัวใจนอกบท
 • ch1948
 • Love Script รักใสใส หัวใจนอกบท DVD 5 แผ่นจบ
 • พากย์ไทย+ซับไทย
 • ซีรีส์จีนโรแมนติกคอมเมดี้ ที่อัดแน่นไปด้วยความสนุกครบทุกรสชาติ เรื่องราวของนักจิตบำบัดสาวและคุณชายที่คิดว่าตัวเองคืออ๋องผู้สูงศักดิ์ มีเรื่องราวของแนวย้อนยุคมาให้ดู โดยไม่ได้มีเรื่องราวให้ย้อนกลับไปในอดีต เพียงแค่นำฉากอดีตมาไว้ในเรื่อง
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿125
  ฿175
  ฿225
 •  

เรื่องย่อ

หลัวข่ายฮวย (จวงต๋าเฟย) สาวน้อยนักจิตวิทยา ต้องมาดูแล "จู้ซวนเหวิน" (หวังเหยียนลั่วหรง) ไฮโซหนุ่มทายาทบริษัท "อี้เค่อกรุ๊ป" ซึ่งเป็นบริษัทด้านการออกแบบเครื่องประดับ หล่อ รวย นิสัยดี แต่มีปัญหาป่วยทางจิต หลังจากเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ "หลัวข่ายฮวย" รับงานนี้ด้วยความเต็มใจเพราะงานนี้รายได้ดีมาก ๆ ขณะที่ครอบครัวของเธอมีปัญหาทางด้านการเงิน

 

จู้ซวนเหวิน เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ เมื่อฟื้นขึ้นมาก็คิดว่าตนเองเป็นกษัตริย์แห่งราชวงศ์หมิง สร้างความวุ่นวายให้ผู้คนรอบข้างอย่างมาก เพื่อรักษาอาการป่วยนี้ "จู้หลี่" (ไต้เซี่ยงอวี่) ลุงของ "จู้ซวนเหวิน" จึงได้เช่าสตูดิโอเมืองโบราณ และ "จ้างหลัวข่ายฮวย" นักจิตบำบัดมาทำการรักษา แต่การที่จะเข้าไปรักษาด้วยการแต่งตัวแบบปัจจุบัน ก็ดูจะไม่น่าเชื่อถือ

 

และระหว่างการรักษาจะต้องสานต่อสถานการณ์ที่คนไข้เป็นเพื่อปรับสมดุล ดังนั้นต้องสวมบทเป็นหญิงงามจากสมัยโบราณเข้าไปทำงานรับใช้ในอาณาจักรปลอม ๆ แห่งนี้ โดยมี "ลินดา" (หม่าซืนม่อ) นักจิตบำบัดเพื่อนร่วมงานเป็นผู้ช่วย ความใกล้ชิดทำให้ "จ้างหลัวข่ายฮวย" กับ "จู้ซวนเหวิน" เริ่มรู้สึกดีต่อกันจนกลายเป็นความรักที่ไม่ได้เขียนเอาไว้ในบท บทในเรื่องสร้างความอลเวง เรียกว่าฮาด้วยโรแมนติกด้วย เรื่องราวมีความซับซ้อน ชวนให้ติดตามมาก

Views: 416