ซีรีย์ไต้หวัน Love Timeless ขอให้รักนี้ดีกว่าเมื่อวาน DVD 4 แผ่นจบ

ดูหนัง Love Timeless ขอให้รักนี้ดีกว่าเมื่อวาน
 • tw331
 • Love Timeless ขอให้รักนี้ดีกว่าเมื่อวาน DVD 4 แผ่นจบ
 • พากย์ไทย
 • เมื่อเขาดันไปพลาดที่อะไรกับเพื่อนสนิทที่แอบชอบเขามานาน เขาจึงย้อนเวลากลับไปเพื่อทำให้เพื่อนคนนี้เลิกชอบเขา แต่กลายเป็นว่าเขากลับเริ่มชอบเธอเข้าซะเอง
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿100
  ฿140
  ฿180
 •  

ชื่อเรื่องภาษาไต้หวัน: 鐘樓愛人

ชื่ออื่นๆ: Zhong Lou Ai Ren

แนว: Friendship, Romance, Youth, Fantasy

จำนวนตอน: 24

เริ่มฉาย: Apr 15, 2017 - Jul 29, 2017

คะแนน: 7.8 / 10

 

เรื่องย่อ

เวลาเป็นจดหมายรักที่ใคร ๆ ก็กังวล ในชีวิตจะไม่มี "เกิดอะไรขึ้น" แต่ถ้าคุณอายุน้อยกว่า 10 ปีคุณต้องการเปลี่ยนอะไร อยู่มาวันหนึ่ง Shi Zhao Yu และ Kai Jia ได้รับคำเชิญจากเพื่อนร่วมมหาวิทยาลัย Ruo Bi ให้กลับมาที่ฐานลับ "Clocktower" ในความเป็นจริง "Clocktower" นี้เป็นห้องเรียนที่ถูกทอดทิ้ง / ห้องปฏิบัติการ - ฐานลับที่ Zhao Yu, Kai Jia, Ruo Bi, Jun Ren, Hai Meng และ Zhi Ni เคยรวมตัวกัน

 

ในวันนั้นทุกคนมาถึง Ruo Bi ยืนอยู่บนดาดฟ้านอกหอนาฬิกา เมื่อทุกคนตะโกนออกไปที่ Ruo อย่างประหม่าแสงไฟกระพริบจากนาฬิกาบนกำแพงในเวลานั้น Zhao Yu ลืมตาขึ้นอีกครั้งเขากลับไปเมื่อปี 2550 เมื่อเขาอยู่ในปี 2 ของมหาวิทยาลัยในปีนั้น

 

หลังจากความพยายามหลายครั้งที่ล้มเหลวในการพยายามกลับไปสู่ปี 2560 Zhao Yu ตัดสินใจที่จะกลับมาสนุกกับเยาวชนอีกครั้งในการแข่งขันบาสเก็ตบอลซึ่งครั้งหนึ่งเขาเคยแพ้และพยายามไล่ตาม Ruo Bi ซึ่งเป็นสาวในฝัน แต่ต่อ Kai Jia เขาไม่สามารถช่วยได้และยังใส่ใจเธออยู่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ Kai Jia และ Jun Ren เข้าใกล้กันมากขึ้น ... Zhao Yu สามารถใช้โอกาสนี้เพื่อเรียนรู้วิธีเผชิญหน้ากับตัวเองอย่างซื่อสัตย์และเรียนรู้วิธีรัก หวงแหนสิ่งมีค่าในวัยเยาว์

 

รายชื่อนักแสดง

Nick Chou

Summer Meng

Wei Ting Huang

Chieh Chang


Views: 1099