หนังจีนชุด Love Unexpected (2021) DVD 5 แผ่นจบ

ดูหนัง Love Unexpected 2021
 • ch1665
 • Love Unexpected (2021) DVD 5 แผ่นจบ
 • ซับไทย
 • แนวโรแมนติกคอมเมดี้ เมื่อพระเอกถูกปองร้าย เขาจึงหาบอดีการ์ดส่วนตัวมาคุ้มกัน และคนคนนั้นคือหญิงสาวที่ฝันอยากเป็นนักสู้มืออาชีพ
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿125
  ฿175
  ฿225
 •  

ชื่อเรื่องภาษาจีน: 不可思议的爱情

แนว: โรแมนติก, คอมเมดี้

จำนวนตอน: 24

ปี: 2021

คะแนน: 8.0 / 10

 

 

เรื่องย่อ

เรื่องเริ่มต้นที่อุบัติเหตุที่น่าสยดสยองทำให้ชีวิตแม่ของเขาเสียชีวิตเมื่อสามปีก่อน Xu Nuo ไม่สามารถฟื้นตัวจากอาการช็อกได้อย่างเต็มที่ ตั้งแต่วันนั้น Xu Nuo ก็อยู่กับโรคอารมณ์รุนแรงมากเขาไม่สามารถหัวเราะร้องไห้หรือแม้แต่มีความรัก

 

Xu Nuo เขาสูญเสียจิตสำนึกในการเห็นอกเห็นใจผู้อื่น เขาไม่รู้สึกผิดหรือสำนึกผิดได้ มันจึงทำให้เขากลายเป็นผู้เชี่ยวชาญที่โหดเหี้ยมในเรื่องการควบรวมและซื้อกิจการขององค์กร  แต่เทคนิคที่ดุร้ายของเขาทำให้เขาตกเป็นเป้าหมายของคนที่ไม่พอใจมากกว่าสองสามคน

 

จึงทำให้เขาต้องหาบอดี้การด์เพื่อมาคุ้มครองตนเอง Xu Nuo จึงเริ่มภารกิจที่ยากลำบากในการสรรหา ในบรรดาผู้สมัครจำนวนมากที่มาแย่งงานคือ Ke Si Yi นักเศรษฐศาสตร์ที่มีความฝันที่จะเป็นนักสู้มืออาชีพ ด้วยความรู้สึกที่เฉียบคมอย่างไม่น่าเชื่อและปฏิกิริยาตอบสนองที่รวดเร็วปานสายฟ้าลับเธอจึงเข้ามาทำงานได้อย่างง่ายดาย

 

แม้ว่า Xu Nuo จะดีใจที่ได้รับการปกป้องเป็นพิเศษ แต่ก็มีบางอย่างเกี่ยวกับวิธีง่ายๆที่ Si Yi ใช้ความรุนแรงที่ทำให้เขารู้สึกไม่สบายใจ อย่างไรก็ตามเมื่อ Si Yi โยนตัวเองไปสู่อันตรายแทนเขาทุกครั้งเขาก็เริ่มรู้สึกถึงบางสิ่งบางอย่างแม้ว่าเขาจะไม่ค่อยแน่ใจนัก

 

ในขณะที่ความสัมพันธ์ระหว่างผู้พิทักษ์และผู้ได้รับการปกป้องเติบโตขึ้นอารมณ์ที่ห่างหายไปนานของXu Nuo ก็ค่อยๆเริ่มกลับมาและเมื่อพวกเขาโลกใหม่แห่งความเป็นไปได้ก็เริ่มปรากฏตัวขึ้น แต่ภายในโลกใหม่ที่เต็มไปด้วยอารมณ์นี้ Xu Nuo ต้องถามตัวเองว่าเขาสามารถยอมรับความรู้สึกที่ดูเหมือนจะพัฒนาขึ้นสำหรับ Si Yi ได้หรือไม่?

 

รายชื่อนักแสดง

Kris Fan

Judy Qi

Zha Jie

Wang Xu Dong

Views: 88