หนังจีนชุด Luoyang ตำนานลั่วหยาง DVD 8 แผ่นจบ

ดูหนัง Luoyang ตำนานลั่วหยาง
 • ch1882
 • Luoyang ตำนานลั่วหยาง DVD 8 แผ่นจบ
 • พากย์ไทย
 • สุดยอดซีรีส์สืบสวนแห่งปี โปรดักชั่นราวภาพยนตร์ ลุ้นระทึกมิอาจละสายตา ซีรีส์ที่คอสืบสวนไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะครบรสความอลังการประหนึ่งไม่ได้ดูซีรีส์ แต่กำลังดูโปรดักชั่นภาพยนตร์ ทั้งฉาก แสงสี เสื้อผ้าหน้าผม งานแอคชั่น ฝีมือการแสดง
 • โปรดเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการ ราคา
  ฿200
  ฿280
  ฿360
 •  

เรื่องย่อ

บอกเล่าเรื่องราวคนชนชั้นต่างๆ ที่เกิดในยุคพระนางบูเช็กเทียน เพื่อสืบคดีที่กำลังวุ่นวายในเมืองลั่วหยาง ดำเนินเรื่องราวผ่านการไขปริศนาของ 3 ตัวละครหลัก เกาปิ่งจู๋ (หวงเซวียน) อดีตรองแม่ทัพผู้เก่งกาจการต่อสู้และมีภูมิปัญญาเป็นเลิศ ผู้เคยเป็นผู้นำเหมืองปู้เหลียง ที่เข้าไปพัวพันกับคดีและถูกจัดฉากให้กลายเป็นผู้ต้องสงสัย ทำให้เกาปิ่งจู๋พยายามทุกวิถีทางเพื่อล้างมลทิน ที่สำคัญสืบหาคนร้ายตัวจริงเพื่อแก้แค้นล้างความผิดในจิตใจจากการตายของอดีตลูกน้องและสหาย

 

ขณะที่ ไป๋หลี่หงอี้ (หวังอี้ป๋อ) คุณชายรองเสนาบดีกรมโยธาธิการ เพื่อค้นหาสาเหตุการตายของบิดา จึงร่วมมือกับเกาปิ่งจู๋ เพื่อสืบสวนหาความจริง ด้านอู่ซือเยว่ (วิกตอเรีย ซ่ง) หน่วยสืบสวนมือฉกาจที่เกิดในครอบครัวสายสืบและเป็นที่โปรดปรานของพระนางบูเช็กเทียน นางสงสัยในตัวเกาปิ่งจู๋ว่าเขามีเบื้องหลังและจุดประสงค์ลึกลับ ความมุ่งมั่นในการสืบหาความจริงเกี่ยวกับคดี ทำให้ต้องแอบร่วมมือกับเกาปิ่งจู๋ไปโดยปริยาย ทั้งที่เป็นเรื่องผิดหลักการของหน่วยสืบสวน (อะนะ...เหมือนตำรวจร่วมมือกับนักโทษ)

 

จุดเริ่มต้นที่ต่างคนมีชนชั้นต่างกันโดยสิ้นเชิง เพราะคนหนึ่งคือสายสืบเสมือนแขนขาของพระนางบูเช็กเทียน คนหนึ่งคือนักโทษ ชนชั้นล่างสุดของสังคม และคุณชายผู้เย็นชาไม่สนใจลาภยศ ต่างคนต่างไม่ชอบขี้หน้ากัน แต่กลับต้องมาอยู่บนเส้นทางเดียวกัน ด้วยจุดประสงค์เดียวคือ ตามหาความจริงและความยุติธรรม

Views: 388